ภาพข่าวไทยพาณิชย์เปิดสาขานครเซี่ยงไฮ้ เชื่อมต่อการลงทุนไทยจีนต่อเนื่อง

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday July 12, 2018 17:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดสาขานครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นจุดยุทธศาสตร์เชื่อมต่อศักยภาพการค้าและการลงทุนระหว่างไทย-จีน ตั้งเป้าดึงดูดลูกค้าจีนที่ต้องการขยายธุรกิจมายังประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้านอย่างต่อเนื่อง พร้อมอำนวยความสะดวกธุรกิจไทยที่มีศักยภาพเพื่อมองหาโอกาสธุรกิจในประเทศจีนภายใต้กรอบ Belt and Road บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) นายมาณพ เสงี่ยมบุตร ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ China Business Development ธนาคารไทยพาณิชย์ นาย กวน มู อดีตเอกอัครราชทูตจีนประจำประเทศไทย นายพิริยะ เข็มพล เอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงปักกิ่ง นายอานันท์ ปันยารชุน นายกกรรมการ ธนาคารไทยพาณิชย์ นายสมบูรณ์ จิตเป็นธม ผู้ช่วยผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย สายนโยบายสถาบันการเงิน ดร. วิชิต สุรพงษ์ชัย ประธานกรรมการบริหาร ธนาคารไทยพาณิชย์ นางสาวศศิริทธิ์ ตันกุลรัตน์ กงสุลใหญ่ ณ นครเซี่ยงไฮ้