เมืองไทยยุค 4.0 การรอนานๆ มันช่างโหดร้าย มาเปลี่ยนความหิวให้เป็นพลังบวก อิ่มท้องได้ง่ายๆ ด้วย สนีกเกอร์ส โอ๊ต

ข่าวทั่วไป Thursday July 12, 2018 18:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--เฟลชแมน ฮิลลาร์ด คนที่ใช้ชีวิตอยู่ในกรุงเทพฯอย่างเราๆ คงจะคุ้นชินกับการเสียเวลามากมาย ไปบนท้องถนนที่การจราจรติดขัด ไหนจะต่อคิวขึ้นรถไฟฟ้าในชั่วโมงเร่งด่วน ติดแหง็กอยู่บนรถด่วนที่ไม่มีการเคลื่อนตัวหรือวนหาที่จอดรถไปพร้อมๆกับท้องที่หิวโหย แต่การรอคอยเหล่านี้จะไม่ใช่เรื่องยากลำบากอีกต่อไป วันนี้ สนีกเกอร์ส โอ๊ต ช็อกโกแลตบาร์รสชาติใหม่จะสร้างช่วงเวลาแห่งความสุข ช่วยให้ชีวิตคุณดีขึ้นในระหว่างการรอคอยที่ยาวนาน พร้อมให้คุณสามารถพกติดตัวไปกับคุณได้ในทุกๆ ที่ ในทุกๆวัน คนไทยทุกคนต่างต้องเผชิญกับการรอคอยรูปแบบใดแบบหนึ่งอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้กว่า 4 ชั่วโมง ต่อวัน ทั้งการติดไฟแดงอยู่บนท้องถนน ถ้าลองคำนวณดูคร่าวๆ เวลาที่เสียไปแหล่านั้นเทียบเท่ากับครึ่งหนึ่งของเงินเดือนพนักงานออฟฟิศที่ทำงานแปดชั่วโมงต่อวัน และในชั่วโมงแห่งการรอคอยเหล่านั้น ความหิวก็เป็นดั่งศัตรูตัวฉกาจที่จะเปลี่ยนคุณให้กลายเป็นคนละคน สนีกเกอร์ส ช็อกโกแลตบาร์ เข้าใจดีว่าการรอนานๆ มันช่างโหดร้าย เลยส่ง สนีกเกอร์ส โอ๊ต ช็อกโกแลตบาร์รสชาติใหม่ ในหนึ่งชิ้นหนาแน่นไปด้วยข้าวโอ๊ต ถั่วลิสง และคาราเมลเคี้ยวหนึบ เคลือบด้วยช็อคโกแลต เหมาะกับผู้ที่ต้องใช้เวลาส่วนมากไปกับการรอเพื่อประกอบภารกิจต่างๆ ในชีวิตประจำวัน เพราะสนีกเกอร์ส โอ๊ต นอกจากจะอร่อยแล้ว ยังช่วยเติมเต็มกระเพาะที่หิวโหยช่วยให้ชีวิตคุณดีขึ้นในระหว่างการรอคอยที่ยาวนาน ทำให้คุณรอได้อย่างสบายใจ สนีกเกอร์ส โอ๊ต พร้อมเสิร์ฟถึงมือคุณในขนาด 40 กรัม และ ขนาด 20 กรัมจำนวน 11 ชิ้นบรรจุในห่อฟันไซส์ (Fun Size) ขนาด 220 กรัม เพียงเท่านี้การรอคอยอันแสนยาวนานในแต่ละวัน ก็จะไม่นานเกินรอ เพราะเราเชื่อว่า สิ่งดีๆ จะมาหาผู้ที่รู้จักรอ เติมความอร่อยให้กับท้องของคุณด้วยสนีกเกอร์ส โอ๊ต ที่มาในสองขนาด - ขนาด 40 กรัม ราคา 25 บาท จำหน่ายที่ร้านสะดวกซื้อชั้นนำ, เซเว่น อีเลฟเว่น, และแฟมิลี มาร์ท - ห่อฟันไซส์ (Fun Size) ขนาด 220 กรัม บรรจุ 11 แท่ง ราคา 130 บาท จำหน่าที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ เกี่ยวกับ Mars, Incorporated ในปี พ.ศ.2454 Frank C. Mars ได้ผลิตขนมหวาน Mars ขึ้นเป็นครั้งแรกที่ห้องครัวในทาโคมา รัฐวอชิงตัน นับได้ว่าเป็นการก่อตั้งรากฐานของ Mars ในฐานะผู้ผลิตขนมหวาน ในปี พ.ศ.2463 Forrest E. Mars, Sr. ได้ร่วมธุรกิจกับบิดาและเปิดตัวช็อคโกแลต MILKY WAY(R) ต่อมาในปีพ.ศ.2475 Forrest Sr. ได้ย้ายไปถิ่นฐานไปอยู่ที่สหราชอาณาจักรด้วยความฝันในการสร้างธุรกิจเพื่อ "ผลประโยชน์ร่วมกันสำหรับผู้มีส่วนได้เสีย" วัตถุประสงค์นี้นับว่าเป็นรากฐานของ Mars, Incorporated ในปัจจุบัน มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่แมคลีน เวอร์จิเนีย Mars และมียอดขายสุทธิมากกว่า 33,000 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยแบ่งออกเป็น 6 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ Petcare, Chocolate, Wrigley, Food, Drinks, Symbioscience และบริษัทอื่นๆ ในเครืออีกมากกว่า 72,000 รายทั่วโลกที่กำลังนำหลักการมาใช้ร่วมกับการปฏิบัติงานเพื่อสร้างความแตกต่างให้ทั้งแก่คนและโลกผ่านการทำงาน ภายใต้แบรนด์ Mars มีแบรนด์ในเครือดังนี้ PEDIGREE(R), ROYAL CANIN(R), WHISKAS(R), KITEKAT(R), BANFIELD(R) Pet Hospital and NUTRO(R); Chocolate – M&M'S(R), SNICKERS(R), DOVE(R), GALAXY(R), MARS(R), MILKY WAY(R) and TWIX(R); Wrigley – DOUBLEMINT(R), EXTRA(R), ORBIT(R) and 5 chewing gums, SKITTLES(R) and STARBURST(R) candies, and ALTOIDS(R) AND LIFESAVERS(R) mints. Food – UNCLE BEN'S(R), DOLMIO(R), EBLY(R), MASTERFOODS(R), SEEDS OF CHANGE(R) and ROYCO(R); Drinks – ALTERRA COFFEE ROASTERS, THE BRIGHT TEA COMPANY, KLIX(R) and FLAVIA(R); Symbioscience – COCOAVIA(R) and WISDOM PANEL(R). สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mars.com หรือติดตามข่าวสารได้ที่ facebook.com/mars, twitter.com/marsglobal, youtube.com/mars, linkedin.com/company/mars
แท็ก รถไฟฟ้า