ดัชมิลล์ คิดส์ ร่วมกับ กรมพลศึกษา ชวนน้องๆ ประกวดเต้น 9 ช่อง เพื่อความสนุกและสุขภาพ

ข่าวทั่วไป Friday July 13, 2018 13:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--Kids to Grow เชิญน้องๆ อนุบาล-ป.ต้น ร่วมประกวดเต้น 9 ช่อง เพื่อความสนุกและสุขภาพ ในโครงการ "ดัชมิลล์คิดส์ 9 ช่อง เต้นสนุก" ชิงทุนการศึกษาและรางวัลต่างๆ มากมาย กติกา - แบ่งผู้ร่วมกิจกรรมเป็น 2 รุ่น คือ รุ่นอนุบาล (อ.1-3) และ รุ่นประถมศึกษาตอนต้น (ป.1-3) - แข่งขันแบบทีม โดยจำกัดจำนวนสมาชิกทีมระหว่าง 3-5 คน โดยทั้งทีม สมาชิกต้องอยู่ในรุ่นใดรุ่นหนึ่งเท่านั้น - กำหนดขนาดตาราง 9 ช่องที่ใช้เต้น ต้องมีขนาดแต่ละช่องไม่น้อยกว่า 25 x 25 ซม. และไม่จำกัดประเภทวัสดุของตาราง 9 ช่อง - ร่วมแข่งขันในนามโรงเรียนเท่านั้น - สามารถส่งคลิปการแข่งขันได้ไม่จำกัดจำนวน แต่จะมีสิทธิ์ได้รับรางวัลเพียงครั้งเดียว - ใช้เพลงบังคับ "เพลงดัชมิลล์ คิดส์ เต้นสนุก" ในการเต้นเท่านั้น Download เพลงได้ที่ www.dutchmillkids9stepdance.com - หมดเขตส่งคลิปเข้าประกวด 30 กันยาย 2561 ขั้นตอน - อัดคลิปวิดีโอการเต้น 9 ช่อง - ส่งคลิปวิดีโอมาที่ www.dutchmillkids9stepdance.com (โดยทำตามขั้นตอนและกติกาแบบละเอียดที่แจ้งใน Website) - ร่วมสนุกโหวตให้ทีมนักเต้น เพื่อลุ้นรางวัลพิเศษ ! Popular Vote - รอลุ้นประกาศผลผู้ชนะ วันที่ 31 ตุลาคม 2561 เกณฑ์การตัดสิน - ด้านการส่งเสริมสุขภาพ 50 คะแนน - ด้านความน่าประทับใจภาพรวมในการแสดง 30 คะแนน - ด้านความสนุกสดใส 20 คะแนน * คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด ** คณะกรรมการการตัดสิน ได้แก่ ผู้ทรงคุณวุฒิจากกรมพลศึกษา อาจารย์จากมหาวิทยาลัย และตัวแทนผลิตภัณฑ์ดัชมิลล์ คิดส์ รวม 5 ท่าน รางวัลการประกวด 1) รางวัลทีมผู้ชนะ (8 รางวัล) - สำหรับนักเรียน : ทุนการศึกษา 2,000 บาท , ประกาศนียบัตร และผลิตภัณฑ์ดัชมิลล์คิดส์ สำหรับสมาชิกคนละ 1 ลัง - สำหรับโรงเรียน : ทุนสนับสนุนอุปกรณ์กีฬาสีและอุปกรณ์เชียร์ 5,000 บาท, โล่ประกาศเกียรติคุณ, เสื้อนักกีฬาสี 150 ตัว พร้อมการจัดบูธกิจกรรม แจกดัชมิลล์คิดส์ให้เด็กๆ ฟรีตลอดทั้งวันในงานกีฬาสีของโรงเรียน - สำหรับครูผู้ฝึกสอน : ทุนสนับสนุน 1,000 บาท 2) รางวัล Popular Vote (3 รางวัล) - ได้รับดัชมิลล์คิดส์ ดื่มฟรี ! ตลอดทั้งปี ***** ทุกโรงเรียนที่ส่งคลิปเข้าร่วมประกวดจะได้ประกาศนียบัตร ***** ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dutchmillkids9stepdance.com โทร. 0 2531 0139 ต่อ14 หรือ 08 8003 0630 Organized by Kids to Grow Co.,Ltd.