“ดิสนีย์ ออน ไอซ์” ปี 2008 เตรียมผจญภัยกับ 5 การ์ตูนดัง วอลท์ ดิสนีย์

ข่าวทั่วไป Thursday December 13, 2007 14:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
เตรียมกลับมาสร้างความสนุกสนานให้เด็กๆ อีกครั้ง กับการแสดงสำหรับครอบครัวที่ถือเป็นการแสดงประจำปีในช่วงปิดเทอมใหญ่ อย่าง “ดิสนีย์ ออน ไอซ์” โดยปิดเทอมปีหน้านี้ ทุกคนจะได้สนุกสนาน ไปกับเรื่องราวการเดินทางผจญภัย ที่เต็มไปด้วยเรื่องตื่นเต้นของเหล่าตัวการ์ตูนจาก 5 เรื่องดัง ของวอลท์ ดิสนีย์ อย่าง ไลออน คิง, เดอะ ลิตเติล เมอเมด และการมาเยือนเมืองไทยครั้งแรก!! ของสองเพื่อนซี้ ลิโล แอนด์สติช, เจ้าลูกหมาดัลเมเชี่ยน 101 ดัลเมเชี่ยนส และนักผจญภัยเหิญฟ้า ปีเตอร์แพน โดยงานนี้มี “มิกกี้-มินนี่” อาสาเป็นไกด์พาทัวร์ไปกับเรื่องราวต่างๆ ใน “ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ้นท์ส มิกกี้ แอนด์ มินนี่ อะเมซิ่ง เจอร์นี่”
งานนี้ สัมผัสความตื่นเต้น!! สนุกสนาน!! เสียงหัวเราะ!! และมิตรภาพ ความอบอุ่นได้ ระหว่างวันที่ 21 — 30 มีนาคม 2551 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 300 / 600 / 900 / 1,200 และ 1,500 บาท (VIP) เลือกจับจองที่นั่งดีๆ ก่อนใคร... ได้ตั้งแต่วันที่ 22 ธันวาคมเป็นต้นไป ที่บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร 0-2262-3456 และไปรษณีย์ไทย 52 สาขา ทั่วกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล
ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ :
ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
อนงค์สิริ (เจื้อย) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ 089-927-6169 anongsiri_pr@bectero.com
พยุงจิตร (เอ๋) 089-511-2498 payungjit@bectero.com
โทรศัพท์ 0-2262-3800 ต่อ 2817, 0-2262-3885 แฟ็กซ์ 0-2262-3921