ภาพข่าว“เบิร์ธเดย์ทูยู” เลี้ยงสังสรรค์วันคล้ายวันเกิด

ข่าวทั่วไป Monday July 16, 2018 14:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ รังสรรค์ ศรีวรศาสตร์ (กลาง) ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี และประธานกรรมการธนาคารทหารไทย มอบดอกไม้แสดงความยินดี และเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดแก่ นิรัฐภูมิ ลาภผลเหม (ที่ 3 จากซ้าย) โดยมี ณรงค์ เลิศกิตศิริ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัทโทเร อินเตอร์เนชั่นแนลเทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด (Host), สุพัตรา จิราธิวัฒน์ (ที่ 3 จากขวา) รองประธานอาวุโส ฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และภาพลักษณ์ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา และ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักนโยบายองค์กรสัมพันธ์และ ภาพลักษณ์ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด, ปิยาภรณ์ แสนโกศิก (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัทซีสเปส ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด และรองเลขาธิการ สหพันธ์สมาคมสตรีนักธุรกิจ และวิชาชีพแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์, ปฐมพล สาวทรัพย์ (ขวาสุด) กรรมการผู้จัดการใหญ่บริหารบริษัท ไทยโพลีคอนส์ จำกัด (มหาชน) และ ชนิตว์นันท์ แสนโกศิก (ซ้ายสุด) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีสเปส อาร์คิเทคส์ จำกัด ร่วมแสดงความยินดีอย่างชื่นมื่น ณ ห้องอาหารอูโนมาส ชั้น 54 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์