สสว. จัดงาน “สสว. ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ บริษัท ตลาดต่อยอด เออีซี จำกัด”

ข่าวทั่วไป Monday July 16, 2018 17:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ตามที่ สสว. มีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ในการเพิ่มช่องทางการตลาด จึงเตรียมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ บริษัท ตลาดต่อยอด เออีซี จำกัด เพื่อดำเนินกิจกรรมต่างๆ อย่างเป็นระบบในการส่งเสริมให้เกิดมูลค่าการค้าทั้งภายในและระหว่างประเทศ ตลอดจนสร้างและถ่ายทอดองค์ความรู้และให้คำปรึกษาสู่ผู้ประกอบการ SMEs ไทย ทั้งด้านการบริหารจัดการ ระบบการเงิน และการตลาด ซึ่งจะส่งผลต่อการพัฒนาประเทศ และเกิดประโยชน์ต่อส่วนรวม SMEs ไทยสามารถเติบโตและเพิ่มมูลค่าทางการค้า จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมพิธีลงนามและงานสัมมนา " ช่องทางการตลาด Modern Trade " โดย คุณอาทิตย์ เห็นสุข และคุณอารียฉัตร อภิสิทธิ์อมรกุล (เจ้เล้ง) ในวันอังคารที่ 17 กรกฎาคมนี้ เวลา 10.00 – 15.00 น. ณ Lounge 195 ชั้น M ห้องสาทร อาคารเอ็มไพร์ทาวเวอร์
แท็ก สสว.