ภาพข่าวTISSOT เปิดตัว T-Race MotoGPTM Limited Edition 2018 ประเดิมสนามแข่ง MotoGPTM ที่บุรีรัมย์ ครั้งแรกในประเทศไทย

ข่าวยานยนต์ Wednesday July 18, 2018 15:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ คุณทิพาณัท เลณบุรี (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) เปิดตัวนาฬิการุ่น "ทิสโซต์ ทีเรซ มอเตอร์จีพี ลิมิเต็ด เอดิชั่น 2018 " (Tissot T-Race MotoGP(TM) Limited Edition 2018) เพื่อฉลองการเป็นเจ้าภาพครั้งแรก ในการแข่งขัน โมโตจีพี (MotoGP(TM)) เป็นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมด้วย คุณชนิสา แก้วเรือน (ที่ 3 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการ อาวุโส สายงานการตลาด และธุรกิจ สัมพันธ์ บริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด และ คุณรวมพร อิทธิพงศ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป แผนก Merchandising บริษัทเดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมเป็นเกียรติภายในงาน กรุงเทพฯ, 18 กรกฎาคม 2561 - TISSOT (ทิสโซต์) ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมนาฬิกามาตรฐานคุณภาพจากสวิตเซอร์แลนด์มานานกว่า 165 ปี ภายใต้ บริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) เปิดตัวนาฬิกาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ รุ่น "ทิสโซต์ ทีเรซ มอเตอร์จีพี ลิมิเต็ด เอดิชั่น 2018 " (Tissot T-Race MotoGP(TM) Limited Edition 2018) ให้นักสะสมชาวไทย เพื่อฉลองการเป็นเจ้าภาพครั้งแรก ในการแข่งขัน โมโตจีพี (MotoGP(TM)) ณ บริเวณสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ช่วงวันที่ 5 – 7 ตุลาคม 2018 และเป็นการตอกย้ำถึงความร่วมมืออย่างยาวนานของ Tissot ในฐานะ OFFICIAL TIMEKEEPER หรือผู้รับผิดชอบระบบนาฬิกาจับเวลาของการแข่งขัน MotoGP(TM) ทั้งหมดตั้งแต่ปี 2001