“โฟกัส – พลอยใส” รับพรีเซ็นเตอร์งดสุรา พร้อมชวนคนรุ่นใหม่ห่างไกลสุรา ..

ข่าวบันเทิง 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 16:17 น. —ThaiPR.net

“โฟกัส – พลอยใส” รับพรีเซ็นเตอร์งดสุรา พร้อมชวนคนรุ่นใหม่ห่างไกลสุรา ..

เป็นประจำของทุกปีที่ในช่วงเทศกาลเข้าพรรษา จะเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญอย่าง "วันงดดื่มสุราแห่งชาติ" ที่จัดขึ้นเพื่อเป็นการรณรงค์ เผยแพร่ และกระตุ้นให้ประชาชน รวมถึงเยาวชน ลด ละ เลิก และตระหนักไปถึงอันตรายของการดื่มแอลกอฮอล์ และ ปีนี้ กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ได้คัดเลือกให้ "โฟกัส – กิตติคุณ คำเพราะ" และ "พลอยใส – ธัญลักษณ์ โชคธนเดช" 2 ศิลปินจากค่ายทรู แฟนเทเชีย เป็นพรีเซ็นเตอร์วันงดดื่มสุราแห่งชาติ ประจำปี 2561

"โฟกัส" ได้กล่าวว่า "โดยส่วนตัวเลยรู้สึกเป็นเกียรติมากครับที่ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์วันงดดื่มสุราแห่งชาติ ประจำปี 2561 นี้ สำหรับ ผม ในฐานะตัวแทนของคนรุ่นใหม่ วัยรุ่นบางคนอาจมองว่าการดื่มแอลกอฮอล์เป็นความสนุกสนาน หรือเท่ในกลุ่มเพื่อนๆ แต่จริงๆแล้วมันยังมีกิจกรรมอื่นๆอีกมาก ที่ทำให้เราสนุก หรือดูดีได้โดยไม่ต้องพึ่งพาแอลกอฮอล์ ผมจึงอยากเชิญชวนให้พวกเราทุกคนร่วมกิจกรรมวันงดดื่มสุราแห่งชาติประจำปี 2561 โดยเราถือเอาวันเข้าพรรษาเป็นวันเริ่มต้นได้เลย ค่อยๆลด แล้วผมเชื่อว่า สุดท้ายแล้วทุกคนจะสามารถเลิกสุราได้ ง่ายๆ เพียงเท่านี้ที่คุณทำได้เพื่อตัวของเราเอง และคนที่เรารัก ผมขอเป็นกำลังใจให้ครับ"
“โฟกัส – พลอยใส” รับพรีเซ็นเตอร์งดสุรา พร้อมชวนคนรุ่นใหม่ห่างไกลสุรา ..

ในด้านของสาว "พลอยใส" เปิดเผยว่า "รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากๆค่ะ ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์วันงดดื่มสุราแห่งชาติประจำปี 2561 เพราะปกติโดยส่วนตัว ก็เป็นคนที่ไม่ดื่มแอลกอฮอล์อยู่แล้ว จะเน้นไปทางการฝึกร้องเพลง หรือการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพมากกว่า ก็อยากจะขอเชิญชวนทุกคนนะคะ ค่อยๆลด ละ และสุดท้าย ก็จะสามารถเลิกดื่มกันได้เอง หนูมั่นใจอย่างนั้นนะคะ เราเอาวันเข้าพรรษาเป็นวันเริ่มต้น และถ้าเลิกตลอดไปได้ก็จะดีมาก แล้วหันมาทำกิจกรรมที่ตัวเองชอบ เพื่อสุขภาพกันดีกว่า ประหยัดเงิน แถมยังได้สุขภาพที่ดีกลับมาด้วย"


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ