แจกง่ายได้จริง “The Price is Right Thailand” จัดให้แบบไม่มีกั๊ก ยกขบวนสินค้าสุดกระหน่ำ ทายเป๊ะ ให้อีกสอง!!!

ข่าวบันเทิง Thursday July 19, 2018 16:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--ทีวี ธันเดอร์ แจกหนักคูณสอง! "The Price is Right Thailand ราคาพารวย" รายการที่แจกง่ายที่สุดในประเทศไทย แจกง่ายได้จริง ทายเป๊ะ ทายถูกมากเท่าไหร่ รับของกลับบ้านไป 2 เท่า กับพิธีกรประจำรายการ ที่รวยที่สุด "น้าเน็ก - เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา" ที่มาแจกแบบไม่มีกั๊ก เรียกได้ว่าผู้เข้าแข่งขันแต่ละคน ถึงกับตาลุกวาว เพราะนอกจากที่ผ่านมา เราได้กระหน่ำแจกไปแล้วไม่อั้น บอกเลยว่าสัปดาห์นี้เราจะสร้างให้คุณรวยไม่รู้เรื่อง ไม่มีทางกลับบ้านมือเปล่าแน่นอนจ้า เตรียมตัวให้พร้อม โดยสามารถสมัครมาร่วมสนุกกันได้ง่ายๆ แค่รวมทีม 8-10 คน ลูกค้าทรูกด *4952999 แล้วโทรออกหรือติดตามตารางการถ่ายทำและสมัครได้ทาง inbox แฟนเพจ The Price is Right Thailand ราคาพารวย หรือเพิ่มเพื่อนทาง Line @tpirth ก็สามารถลุ้นมาเป็นผู้ร่วมสนุกในรายการ และรอขนรางวัลกลับบ้านได้เลย
แท็ก thailand   พิธีกร   Rice