เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เซ็นสัญญาพัฒนาโรงแรมหรูแห่งใหม่ในพัทยา

ข่าวท่องเที่ยว Thursday July 19, 2018 17:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ประกาศเซ็นสัญญากับ บริษัท นำชัย 2014 จำกัด ร่วมกันพัฒนา โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัส สปีช พัทยา ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัย ตั้งอยู่บริเวณพัทยาซอย 3 อำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาสัมผัสความมีชีวิตชีวาของเมืองพัทยา ด้วยการออกแบบดีไซน์อย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ประกอบกับพื้นที่ภายในที่มีขนาดกว้างขวาง ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบที่ต้องการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม โดยให้บริการห้องพักจำนวน 163 ห้อง ทุกห้องตกแต่งอย่างทันสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อด้วยบริการอินเตอร์เน็ตไวไฟในห้องพัก ผู้เข้าพักสามารถใช้เวลาผ่อนคลายระหว่างการเข้าพัก อิ่มอร่อยไปกับอาหารไทยและนานาชาติที่ห้องอาหารของโรงแรม นั่งจิบเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่นที่บาร์ และเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ ในโรงแรมที่สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้หรือฟิตเนส แขกผู้เข้าพักที่นี่จะได้รับความสะดวกสบายในการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อาทิ ศูนย์การค้าเทอร์มินัล 21 และเซ็นทรัล เฟสติวัล รวมถึงย่านบันเทิงต่างๆ อาทิ อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ พัทยา และอาร์ต อิน พาราไดซ์ พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม 3 มิติ เป็นต้น โรงแรมมีกำหนดเปิดให้บริการปลายปี พ.ศ. 2562 มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า "เบสท์เวสเทิร์นยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมพัฒนาโรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัส สปีช พัทยา ด้วยสถานที่ตั้งที่อยู่ใจกลางพัทยา สะดวกสบายกับการเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ประกอบกับดีไซน์ของโรงแรมที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีมาตรฐานระดับสากล เราจึงมั่นใจว่าโรงแรมแห่งนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากนักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังพัทยาอย่างแน่นอน" "วิสัยทัศน์ทางธุรกิจของบริษัท นำชัย 2014 จำกัด นั้นสอดคล้องกับกลยุทธ์การขยายแบรนด์ของเบสท์เวสเทิร์นในภูมิภาคเอเชียไปในเมืองต่างๆ ที่สำคัญ หนึ่งในนั้นคือพัทยา ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวชายทะเลที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก และเรายังคงมุ่งมั่นขยายแบรนด์และเปิดโรงแรมใหม่ๆ ในอนาคตอย่างต่อเนื่อง" มร. แบร์ริแวง กล่าวเสริม เบสท์เวสเทิร์น แบรนด์โรงแรมจากสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการยอมรับและขยายธุรกิจออกสู่ประเทศต่างๆ ทั่วโลก โดยมีประเทศไทยเป็นหนึ่งในตลาดสำคัญ โดยปัจจุบันมีโรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นที่เปิดให้บริการแล้วในประเทศไทยจำนวน 9 แห่ง ภายใต้ 5 แบรนด์ที่แตกต่างกัน ได้แก่ เบสท์เวสเทิร์น (Best Western(R)) เบสท์เวสเทิร์น พลัส (Best Western Plus(R)) เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ (Best Western Premier(R)) บีดับบลิว พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น (BW Premier Collection(R) by Best Western) และชัวร์สเตย์พลัส โฮเทล บาย เบสท์เวสเทิร์น (SureStay Plus(R) Hotel by Best Western) โดยมีแผนเปิดโรงแรมในเมืองท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ อาทิ พัทยา หัวหิน และเชียงใหม่ รวมถึงเปิดโรงแรมภายใต้แบรนด์ไวบ์ (V?b(R)) ซึ่งเป็นแบรนด์ใหม่แบรนด์ใหม่ล่าสุดและแห่งแรกในไทย เกี่ยวกับเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองฟีนิกส์ รัฐอริโซนา สหรัฐอเมริกา เป็นโรงแรมที่มีเครือข่ายทั่วโลก มากกว่า 4,200 โรงแรม* ครอบคลุมกว่า 100* ประเทศ โดยมี 11 แบรนด์โรงแรมในเครือที่ตอบรับทุกระดับความต้องการของผู้พัฒนาโรงแรมและแขกผู้เข้าพักในทุกกลุ่ม ได้แก่ Best Western(R), Best Western Plus(R), Best Western Premier(R), V?b(R), GL?(R), Executive Residency by Best Western(R), BW Premier Collection(R) by Best Western, BW Signature Collection(R) by Best Western รวมถึง SureStay(R) Hotel by Best Western, SureStay Plus(R) Hotel by Best Western และ SureStay Collection(R) by Best Western เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ดำเนินธุรกิจในอุตสาหกรรมโรงแรมและที่พักมามากกว่า 70 ปี โดยให้บริการครอบคลุมทั้งในด้านการปฏิบัติการ การขาย และการตลาด อีกทั้งระบบสำรองห้องพักออนไลน์ โซเชียลมีเดีย และโปรแกรมสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสซึ่งปัจจุบันมีสมาชิกมากถึง 35 ล้านคน โดยเป็นโปรแกรมสะสมคะแนนที่ไม่มีวันหมดอายุ และสามารถใช้คะแนนสะสมได้ที่โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นทั่วโลก เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย เปิดตัวครั้งแรกที่กรุงเทพมหานครในปี พ.ศ. 2544 ปัจจุบัน มีโรงแรมที่เปิดให้บริการแล้วจำนวนมากกว่า 50 แห่ง ครอบคลุมทั้ง 7 ประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ได้แก่ ไทย พม่า ลาว มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ รวมถึงญี่ปุ่น และกว่า 30 โรงแรม* ที่อยู่ในระหว่างการพัฒนา ท่านสามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมหรือข้อมูลเบสท์เวสเทิร์นในแต่ละประเทศทั่วโลกได้ที่ www.bestwestern.com สำหรับข้อมูลของแต่ละโรงแรมหรือข้อมูลเบสท์เวสเทิร์นในเอเชีย กรุณาเข้าชมที่ www.bestwesternhotelasia.com และสำหรับด้านการลงทุนธุรกิจโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ในภูมิภาคเอเชีย กรุณาเข้าชมที่ www.bestwesterndevelopers.com หรือติดต่อที่ asiadevelopment@bestwestern.com *ตัวเลขโดยประมาณและอาจมีการเปลี่ยนแปลง