อัพเดทธุรกิจอีคอมเมิร์ซ พร้อมรับฟังคำแนะนำด้านบัญชีจากกูรูที่รายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม 2561 17:13:31 น.
กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--ซีแอด โปรโมชั่น (1997)

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs

สัปดาห์หน้าวันที่ 23 – 27 กรกฏาคม เริ่มต้นด้วยธุรกิจที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับนักเดินทางที่ไม่ต้องแบกกระเป๋าเดินทางใบโตให้รู้สึกลำบาก กับธุรกิจที่น่าจับตามองอย่าง 'Bellugg' บริการรับส่งกระเป๋าเดินทางระหว่างสนามบินหรือโรงแรม ต่อด้วยการร่วมพูดคุยกับ ดร. พณชิต กิตติปัญญางาม ที่จะมาแลกเปลี่ยนความรู้และความสำคัญของการทำบัญชีให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอี พร้อมแนะนำ 'AccRevo' แพลตฟอร์มช่วยเหลือด้านบัญชี เติมเต็มความรู้กลางสัปดาห์ด้วยมุมมองความคิดเกี่ยวกับธุรกิจอีคอมเมิร์ซในปัจจุบันกับคุณภาวุธ พงษ์วิทยภานุ จาก 'Tarad.com'

พร้อมปิดท้ายปลายสัปดาห์ด้วยผู้ประกอบการจากโครงการดีๆ ที่พร้อมให้ความรู้ควบคู่ไปกับการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการเอสเอ็มอีของสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) ที่จะนำผู้ประกอบการที่เคยเข้าร่วมโครงการและผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่นี่ที่เดียว

ติดตามรายการย้อนหลังพร้อมกับข้อมูลอัพเดทอันหลากหลายที่เป็นประโยชน์พร้อมเสิร์ฟ SMEs ได้ที่ Facebook : Business Solution หรือ https://goo.gl/WcN1mX

ข่าวที่เกี่ยวข้อง