ภูเก็ต เคาน์ดาวน์ 2008

ข่าวบันเทิง Friday December 14, 2007 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--ภูเก็ต สแควร์
ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคใต้เขต 4 จัดงานเคาน์ดาวน์ยิ่งใหญ่ต้อนรับปีใหม่ ในงาน “Phuket Count Down 2008” กิจกรรมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ที่รวบรวมความบันเทิงและความสนุกสนาน เพลิดเพลินไม่ซ้ำแบบใครตลอดค่ำคืน เตรียมพบกับไฮไลท์สุดพิเศษที่นำมา มอบให้กับชาวภูเก็ตโดยเฉพาะกับฟรีคอนเสิร์ตสุดมันส์ของร็อคเกอร์สาวชื่อดังของเมืองไทย “ใหม่” เจริญปุระ ที่จะมาระเบิดความมันส์ให้แฟนๆได้ชมกันอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ ยังมีการแสดงดนตรีที่ผสมผสานความเป็นไทย และการประชันฝีมือระหว่างการเล่นดนตรีไทยและดนตรีสากลผ่านกลุ่มศิลปินหญิงวงกำไล พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดง Street Performance แบบ Exotic Drum Band ประกอบเทคนิคไฟจากวง Strom และชมพลุไพโร เทคนิค อิมพอร์ตจากประเทศสิงคโปร์ ประกอบจังหวะดนตรี และน้ำพุเต้นระบำสุดอลังการ และความสนุกสนานแบบเต็มอิ่ม
ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมรื่นเริง และสังสรรค์เนื่องในโอกาสเคาน์ดาวน์เข้าสู่ปีใหม่กันอย่างเพลิดเพลินพร้อมกันได้ในวันที่ 31 ธันวาคม 2550 ตั้งแต่เวลา 20.00 น. ณ โซน The Port ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
แผนกประชาสัมพันธ์
บริษัท ภูเก็ต สแควร์ จำกัด โทร. 02-663-7593 / 089-895-8342 โทรสาร 02-663-7594
www.jungceylon.com สลิลลา เศวตเศรนี (ปลา)อรวรรณ รัตนา (เปรี้ยว)