ชวนเที่ยว JAKOTHA FESTIVAL 2018 รวมแบรนด์สินค้าชั้นนำมาให้เลือกช้อปมากมาย! 9-12 ส.ค. 61 ณ Taisin square @BTSพระโขนง

ข่าวทั่วไป Friday July 20, 2018 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--ไทยออร์แกไนซ์ แอนด์ ดีไซน์ ชวนเที่ยวงาน! JAKOTHA FESTIVAL 2018 งานที่รวมแบรนด์สินค้าชั้นนำมาให้เลือกช้อปมากมาย! !! เกาหลี ญี่ปุ่น ไทย จัดมาให้ช้อปเพลินๆ ในราคาSale ทั้งของกิน ของใช้ ของฝาก ..ฟรู้ดทัคก็มาให้ช้อปอร่อยได้ทั้งวัน งานนี้! ลูกกตัญญูเฮดังๆ! จับมือคุณแม่เที่ยว&ช้อปชิลๆ สนุกสนานหลากหลาย! ในเทศกาลวันแม่ FESTIVAL 2018 @ชวนคุณแม่มาช้อปสินค้าแบรนด์ชั้นนำ เกาหลี ญี่ปุ่น ไทย @ชมมินิคอนเสิร์ตศิลปินAF ปอ ปานเวทย์ , โฟกัส กิตติคุณ, lost flower มายากลหยุดโลก! , การแสดงดนตรีจากสถาบันดนตรียามาฮ่า @ชิมอาหารอร่อยๆ จากฟู้ดทรัคสุดแนว !คุณลูกจับมือคุณแม่ช่วยกันลุ้น #มะลิทองคำ" และของรางวัลอื่นๆ อีกเพียบเลยเจ้าค่ะ! เปิดให้ช้อป! วันพฤหัสบดีที่ 9 - อาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561 ฟินตั้งแต่ 10.00 – 21.00 น. ช้อปทั้งวัน เช้ายันค่ำ!! ณ. อาคาร Taisin square @BTS พระโขนงทางออกประตู 1 โซนช้อปกลางเมือง!! เดินทางมาสะดวก ช้อปสบาย สไตล์งาน FESTIVAL2018 บริษัท ไทยออร์แกไนซ์แอนดีไซน์ จำกัด คุณปนัสยา โทร. 087-634-0920 line: PANASSAYA1