ทรูปลูกปัญญา ร่วมกับ เป๊ปเปอร์มิ้นท์ ฟิลด์ มอบทุนการศึกษาแก่แอดแก๊ง’ 61 จากรายการ แอดมิชชั่นแก๊ง พิชิตภารกิจสำเร็จยกแก๊ง รวมมูลค่า 200,000 บาท

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม 2561 17:15:36 น.
กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์

ทรูปลูกปัญญา ร่วมกับ เป๊ปเปอร์มิ้นท์ ฟิลด์ มอบทุนการศึกษาแก่แอดแก๊ง' 61 จากรายการ "แอดมิชชั่นแก๊ง" พิชิตภารกิจสำเร็จยกแก๊ง รวมมูลค่า 200,000 บาท

กลุ่มทรู โดยนายธนัญกรณ์ จิรพัฒน์คุณากร (ที่ 3 จากขวา) ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สายงานทรูปลูกปัญญา ร่วมกับ บริษัท เบอร์แทรมเคมิคอล (1982) จำกัด โดยนางสุวรรณา เอี่ยมพิกุล (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายยาดมเป๊ปเปอร์มิ้นท์ ฟิลด์ ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักรายการ "แอดมิชชั่นแก๊ง" ร่วมแสดงความยินดี และมอบทุนการศึกษา รวมมูลค่า 200,000 บาท แก่ตัวแทนแอดแก๊ง' 61 ทั้ง 4 คน ที่สามารถพิชิตคณะในฝันได้สำเร็จ ได้แก่

1. นายชนุดม เกษมกิจวัฒนา – วิน (ขวาสุด) โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย สอบติด คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี หลักสูตรควบ ตรี-โท ทางการบัญชีและบริหารธุรกิจ 5 ปี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

2. นางสาวธนาภา ชัยพิริยะศักดิ์ – นภา (ที่ 2 จากขวา) โรงเรียนลาซาล สอบติด คณะสังคมศาสตร์ สาขาวิชาจิตวิทยา (จิตวิทยาพัฒนาการ) ภาคพิเศษ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

3. นางสาวธัญชนก เจนจิตศิริ – พิม (ที่ 2 จากซ้าย) โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา พุทธมณฑล สอบติด คณะสหเวชศาสตร์ สาขาวิชาเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

4. นางสาวธัญชนก ไทยมณี – ตอง (ซ้ายสุด) โรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์ สอบติด คณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาเคมี มหาวิทยาลัยบูรพา

สามารถติดตามรับชมรายการ "TCAS62 The Mission" ได้ทุกวันจันทร์เว้นจันทร์ เวลา 19.00 น. ผ่านทางออนไลน์ที่ www.facebook.com/PlookTCAS นอกจากนี้ ยังสามารถอัพเดทข่าวรับตรง และเทคนิคการสอบก่อนใคร ได้ที่ www.trueplookpanya.com/tcas และ Line: @PlookTCAS อีกด้วย