ภาพข่าวสภาการท่องเที่ยวภูฏาน เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวเชิงเกษตร และการทำอาหารศึกษาดูงานการขับเคลื่อน Organic Tourism

ข่าวท่องเที่ยว Monday July 23, 2018 14:39 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: สภาการท่องเที่ยวภูฏาน เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวเชิงเกษตร และการทำอาหารศึกษาดูงานการขับเคลื่อน Organic Tourism

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--สามพราน ริเวอร์ไซด์

เมื่อเร็วๆ นี้ ดร.อุดม หงส์ชาติกุล และ คุณอรุษ นวราช ผู้ร่วมก่อตั้ง แล็บอาหารยั่งยืน (ประเทศไทย) องค์กรขับเคลื่อน Organic Tourism ให้การต้อนรับคณะเจ้าหน้าที่จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และสภาการท่องเที่ยวภูฏาน จำนวน 13 คน ในโอกาสเดินทางมาเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวเชิงเกษตรและการทำอาหาร ศึกษาดูงานการขับเคลื่อน Organic Tourism หรือ การท่องเที่ยววิถีอินทรีย์ และในการนี้ ได้ทำหน้าที่วิทยากร บรรยายความรู้ แชร์แนวคิดในการดำเนินงาน รวมถึงแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับคณะดูงาน ก่อนพาลงพื้นที่ "ปฐม ออร์แกนิก ฟาร์ม" เยี่ยมชมแหล่งท่องเที่ยววิถีอินทรีย์ของสวนสามพราน ร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ เช่น เก็บผักเก็บไข่ ทดลองห่อฝรั่ง ทดลองปลูก ต้นกล้า และ ปรุงอาหารรับประทานกันเองในบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ ณ สวนสามพราน จ.นครปฐม


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ