เซโดนา สวีทส์ โฮจิมินห์ ซิตี้ นำเสนอ Family Package มอบราคาพิเศษสำหรับห้องสวีทในอาคารใหม่ “แกรนด์ ทาวเวอร์” ในช่วงฤดูร้อนนี้

ข่าวท่องเที่ยว Monday July 23, 2018 14:49 —ThaiPR.net

เซโดนา สวีทส์ โฮจิมินห์ ซิตี้ นำเสนอ Family Package มอบราคาพิเศษสำหรับห้องสวีทในอาคารใหม่ “แกรนด์ ทาวเวอร์” ในช่วงฤดูร้อนนี้

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--เดอะ มาร์คอม โปร

โฮจิมินห์ ซิตี้ – เซโดนา สวีทส์ โฮจิมินห์ ซิตี้ (HCMC) เอาใจผู้เข้าพักที่มาพร้อมครอบครัว ด้วย Family Package นำเสนอราคาพิเศษสำหรับห้องสวีทใหม่เอี่ยม ในอาคารแกรนด์ ทาวเวอร์ ผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายในการเดินทาง เนื่องจาก เซโดนา สวีทส์ โฮจิมินห์ ซิตี้ (HCMC) ตั้งอยู่ใจกลางศูนย์ธุรกิจของโฮจิมินห์ ซิตี้ และใกล้แหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมที่สำคัญ แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหารชื่อดัง และสถานที่น่าสนใจอื่น ๆ หลากหลาย ที่เหมาะสำหรับการเที่ยวชมกันทั้งครอบครัว ราคาเริ่มต้นของ Family Package อยู่ที่ VND 6,485,000++ ต่อคืน (เงินสกุลดอง) หรือประมาณ 9,335++ บาทต่อคืน สำหรับห้องพักสวีท 2 ห้องนอน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษมากมาย เมื่อสำรองห้องพักภายใน 31 ตุลาคม และ เข้าพักภายใน 30 ธันวาคม 2561 นี้
นอกจากนั้น ผู้ที่จอง Family Package ยังจะได้รับเครื่องดื่มต้อนรับ ผลไม้สดในห้องพัก อาหารเช้าสำหรับ 4 ท่าน และเซ็ตอาหาร 3 คอร์ส สำหรับ 4 ท่าน ที่ห้องอาหาร Sky28 ทุกวัน และผู้เข้าพักสามารถเลือกรับบริการรถรับ-ส่งไปและกลับสนามบิน หรือบริการรถรับ-ส่ง ไปกลับ ระยะทางไม่เกิน 2 ชั่วโมงจากตัวเมือง อย่างใดอย่างหนึ่งได้ฟรี
เมืองโฮจิมินห์ ซิตี้ มีทั้งอาคารสำนักงานสูงระฟ้า เจดีย์ที่งดงามตามแบบตะวันออก ร้านอาหารและรถเข็นขายอาหารตลอดแนวถนน ทำให้เป็นเมืองที่โดดเด่นในด้านความหลากหลาย นอกจากนั้น ยังเป็นศูนย์กลางความบันเทิงต่าง ๆ ให้เลือกไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์ประทับใจได้ตลอดทั้งวัน ในเวลากลางวัน เพลิดเพลินที่สวนสนุก สวนสัตว์ จุดชมวิว และสถานที่เล่นเกมกีฬาทางน้ำ ที่ทั้งครอบครัวจะใช้เวลาสนุกสนานร่วมกันได้
เซโดนา สวีทส์ โฮจิมินห์ ซิตี้ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้เข้าพัก เพราะนอกจากจะตั้งอยู่ในไซง่อน เซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นแหล่งรวมร้านค้า ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงมากมาย และสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญได้อย่างสะดวกสบาย
แกรนด์ ทาวเวอร์ใหม่ของ เซโดนา สวีทส์ โฮจิมินห์ ซิตี้ นี้ มีห้องพักหลายรูปแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของนักธุรกิจ และนักท่องเที่ยว อาทิ ห้องพักสตูดิโอ และห้องพักขนาดหนึ่งถึงสามห้องนอน ทั้งสำหรับเข้าพักระยะสั้นและระยะยาว และด้วยการออกแบบอย่างเข้าใจ ทำให้คุณสามารถเลือกห้องพักแบบสตูดิโอควบคู่กับห้องพักขนาดสองหรือสามห้องนอนได้เช่นกันเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่มาเป็นครอบครัว
เซโดนา สวีทส์ โฮจิมินห์ ซิตี้ มีชื่อเสียงในเรื่องความสวยงามของสถานที่ และการบริการที่อบอุ่น ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายไปกับการบริการชั้นเลิศ สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีระดับ รวมถึงมีแผนกต้อนรับและการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม., บริการซัก อบ รีด ซักแห้ง, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งสนามบิน, สระว่ายน้ำ, SKY28 ห้องอาหารเวียดนามต้นตำรับและเมนูอาหารนานาชาติ ที่ถูกปากทุกคนในครอบครัว
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก โทร +84 28 3822 9888 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ http://www.sedonahotels.com.sg/hochiminhcity/grand-tower/

เกี่ยวกับเครือโรงแรมเซโดนา แอนด์ สวีทส์
ชื่อ เซโดนา มีที่มาจากดอกกล้วยไม้สีขาวบริสุทธิ์สกุลเดนโดรเบียม เซโดนา ซึ่งมีการเพาะพันธุ์ครั้งแรกในปี พ.ศ.2527 ที่สวนพฤกษศาสตร์สิงคโปร์ ภายใต้การดูแลอย่างระมัดระวังของผู้เพาะพันธุ์พืช กล้วยไม้ออกดอกครั้งแรกในปี พ.ศ.2537 และเปิดตัวสู่สาธารณะในงานเปิดตัวโรงแรมเซโดนา สิ่งสวยงามอย่างกล้วยไม้เดนโดรเบียม เซโดนา เหมาะสมกับแบรนด์โรงแรมเซโดนาที่สามารถให้การต้อนรับได้อย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง เซโดนา โฮเทล แอนด์ สวีทส์ เป็นโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่ตั้งอยู่ในย่างกุ้ง ประเทศเมียนมาร์ เช่นเดียวกับที่ โฮจิมินห์ ซิตี้ ประเทศเวียดนาม
เซโดนา โฮเทล แอนด์ สวีทส์ อยู่ภายใต้การบริหารของเคปเพล แลนด์ ฮอสพิทัลลิตี้ แมเนจเม้นท์ (Keppel Land Hospitality Management) สนใจข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊ก www.sedonahotels.com.sg

เกี่ยวกับ เคปเพล แลนด์ ฮอสพิทัลลิตี้ แมเนจเม้นท์
สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ เคปเพล แลนด์ ฮอสพิทัลลิตี้ แมเนจเม้นท์ (Keppel Land Hospitality Management) เป็นบริษัทในเครือของเคปเพล แลนด์ (Keppel Land) ถือหุ้นโดยเคปเพล กรุ๊ป (Keppel Group) ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทต่างชาติที่ใหญ่ที่สุดของประเทศสิงคโปร์ เป็นเจ้าของธุรกิจจำนวนมาก รวมถึงอุตสาหกรรมทางทะเลและกิจการนอกชายฝั่ง, การลงทุนในโครงสร้างขั้นพื้นฐาน และการลงทุนด้านอื่นๆ
เคปเพล แลนด์ ฮอสพิทัลลิตี้ แมเนจเม้นท์ (Keppel Land Hospitality Management) มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการบริหารอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับรางวัล ตั้งแต่ โรงแรม, เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์, สนามกอลฟ์ และรีสอร์ท รวมไปถึงมาริน่า ในสิงคโปร์, จีน, เวียดนาม, อินโดนีเซีย และเมียนมาร์


แท็ก ครอบครัว  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ