Netmarble จับมือ BEC-Tero Music ยกทัพบุก 10 โรงเรียน เดินสายมอบความสนุกทั่วพื้นที่ในงาน Music Mania School Tour Concert 2018

ข่าวบันเทิง Monday July 23, 2018 15:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--Netmarble Thailand เรียกได้ว่าปิดฉากไปแล้วอย่างสวยงามกับกิจกรรมสุดมันส์ยิงยาวตลอดสองเดือนสำหรับน้องๆ ทั้ง 10 โรงเรียนทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล ที่ทาง Netmarble และ BEC-Tero Music ตั้งใจร่วมกันจัดขึ้น เพื่อรณรงค์ต่อต้านสิ่งเสพติดกับงาน Music Mania School Tour Concert 2018 ซึ่งทาง Netmarble ได้ออกเดินสายมอบรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับน้องๆ โรงเรียนสตรีเศรษฐบุตรบำเพ็ญเป็นที่แรกในวันที่ 22 มิถุนายน ตามมาด้วยโรงเรียนมัธยมวัดหนองแขม โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย โรงเรียนมัธยมวัดดุสิตาราม โรงเรียนวัดทรงธรรม โรงเรียนสุขุมนวพันธ์อุปถัมภ์ โรงเรียนบางบ่อวิทยาคม โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชน์บางขุนเทียน โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ และโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี เป็นที่สุดท้ายในวันที่ 17 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ภายในงานนั้นมีกิจกรรมให้น้องๆ ได้ร่วมสนุกมากมายไม่ว่าจะเป็นการแจกไอเทมฉลองเปิดตัวเกมใหม่อย่าง Knights Chronicle การร่วมสนุกกิจกรรมรับไอเทมสุดพิเศษจากเกมยอดนิยม Seven Knights และกิจกรรมที่เรียกเสียงกรี๊ดได้มากที่สุดกับกิจกรรมออกสเตปวาดลวดลายประกอบเพลงเล่น 7K เร้าใจอันโด่งดัง ชิงเสื้อฮู้ดพรีเมี่ยม Seven Knights ลิขสิทธิ์แท้ แต่สำหรับผู้ที่พลาดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ไม่ต้องเสียใจ เพราะทาง Netmarble เตรียมจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี ติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่อไปของ Seven Knights ได้ทาง https://www.facebook.com/7KnightsThailand และของ Knights Chronicle ได้ทาง https://www.facebook.com/KnightsChronicleThailand ### เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เป็นผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 4,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, MARVEL Future Fight, เกมเศรษฐี (Let's Get Rich), และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล และยังมีพันธมิตรทางธุรกิจมากมายอย่าง CJ E&M Corporation บริษัทด้านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกม MMO อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://company.netmarble.com
แท็ก BEC Tero