ซิตี้และบางกอกแอร์เวย์สปิดดีลพันธมิตรใหม่รายการสะสมคะแนนฟลายเออร์โบบัส

ข่าวท่องเที่ยว Monday July 23, 2018 17:27 —ThaiPR.net

ซิตี้และบางกอกแอร์เวย์สปิดดีลพันธมิตรใหม่รายการสะสมคะแนนฟลายเออร์โบบัส

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส

ธนาคารซิตี้แบงก์และบางกอกแอร์เวย์สฟลายเออร์โบนัสประกาศความร่วมมือให้สิทธิพิเศษแก่ผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ เปิดประสบการณ์บนเส้นทางใหม่ๆ ได้รวดเร็วขึ้น และรับสิทธิ์แลกของรางวัลมากมายจากรายการสะสมคะแนนฟลายเออร์โบนัส
ซิตี้บัตรเครดิตอันดับต้นของประเทศไทย และเป็นผู้นำด้านการแลกคะแนนสะสมเป็นรางวัลบัตรโดยสาร พร้อมกับบางกอกแอร์เวย์สได้ตัดสินใจผนึกกำลังเป็นพันธมิตรรายการสะสมคะแนนฟลายเออร์โบนัส เพื่อเอาใจลูกค้านักเดินทางที่ชื่นชอบการบริการที่มีความเป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่าง และการแสวงหาเส้นทางเพื่อค้นพ้บสิ่งใหม่ๆ โดยความร่วมมือนี้จะเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 22 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป
ผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้สามารถเติมเต็มแผนการเดินทางของตนได้รวดเร็วขึ้น เพียงโอนคะแนนสะสม CitiThankYouSM Rewards สู่คะแนนสะสมฟลายเออร์โบนัสเพื่อแลกบัตรโดยสารของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส พร้อมเพลิดเพลินไปกับของรางวัลที่หลากหลายอื่นๆ อาทิ รางวัลบัตรโดยสารของสายการบินพันธมิตร ห้องพักโรงแรมสุดหรู บริการรถเช่า รางวัลไลฟ์สไตล์เช่น บริการห้องรับรองพิเศษสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ในช่วงแนะนำพันธมิตรใหม่ ระหว่างวันที่ 22 กรกฏาคม – 30 กันยายน 2561 ผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ แลกคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด เป็นคะแนนสะสมฟลายเออร์โบนัสจะได้รับคะแนนสะสมฟลายเออร์โบนัสเพิ่มทันทีอีก 20% นอกจากนี้สำหรับผู้ที่มียอดโอนคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดสูงสุด 3 อันดับแรกจะได้รับบัตรกำนัลที่พัก 3 วัน 2 คืน ที่โรงแรมดุสิตธานี มัลดิฟส์ มูลค่า 100,000 บาท โรงแรมดุสิตธานี บีช รีสอร์ท กระบี่ มูลค่า 15,600 บาท และโรงแรมดุสิตธานี ปริ๊สเซส มูนไรส์ บีช รีสอร์ท ฟู้โก๊วก เวียดนาม มูลค่า 13,000 บาท ผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้สามารถบินไปกับบางกอกแอร์เวย์สเพื่อค้นหามุมมองที่แตกต่างและค้นพบประสบการณ์ประทับใจครั้งหนึ่งในชีวิตได้ง่ายๆ ที่ www.citibank.co.th/thankyou เลือกเมนู 'บางกอกแอร์เวย์ส'
อ่านรายละเอียดเพิ่มเกี่ยวกับประกาศความร่วมมือได้ที่ flyerbonus.bangkokair.com


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ