RICHY สะกิด ผถห.แปลงสภาพ RICHY-W1 และ RICHY-W2 กำหนดใช้สิทธิระหว่างวันที่ 20 และ 23-26 ก.ค.นี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday July 24, 2018 14:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.-- RICHY สะกิดเตือนผู้ถือหุ้นแจ้งสิทธิแปลงสภาพใบสำคัญแสดงสิทธิซื้อหุ้นสามัญ RICHY-W1 และ RICHY-W2 ระหว่างวันที่ 20 และ 23-26 ก.ค.นี้ กำหนดใช้สิทธิวันที่ 31 ก.ค.61 งานนี้ ห้ามพลาด!!! ดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บมจ.ริชี่ เพลซ 2002 (RICHY) เปิดเผยว่า บริษัทฯเตรียมเปิดแจ้งสิทธิซื้อหุ้นสามัญตามใบสำคัญแสดงสิทธิ RICHY-W1 และ RICHY-W2 ระหว่างวันที่ 20 และ 23-26 กรกฎาคม 2561 โดยกำหนดวันใช้สิทธิวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 โดยบริษัทฯมีแผนนำเงินที่ได้จากการแปลงสิทธิไปใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนสำหรับการดำเนินธุรกิจและขยายโครงการใหม่ๆในอนาคตตามแผนงานที่วางไว้ สำหรับขั้นตอนการใช้สิทธิ นักลงทุนสามารถกรอกรายละเอียดในเอกสาร โดยสามารถติดต่อขอรับเอกสารได้ที่บริษัท หรือ Download แบบฟอร์มได้ที่www.rp.co.th ในกรณีที่ใบสำคัญแสดงสิทธิอยู่ในระบบไร้ใบหุ้น (Scripless System) ผู้ถือใบสำคัญแสดงสิทธิที่ต้องการใช้สิทธิต้องแจ้งความจำนงและกรอกแบบคำขอให้ออกใบสำคัญแสดงสิทธิหรือใบแทนใบสำคัญแสดงสิทธิตามที่ตลาดหลักทรัพย์กำหนด โดยยื่นต่อบริษัทหลักทรัพย์ที่ทำหน้าที่เป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ (Broker) ของตน และบริษัทหลักทรัพย์ดังกล่าวจะดำเนินการแจ้งกับบริษัท ศูนย์รับฝากหลักทรัพย์ (ประเทศไทย) จำกัด (TSD) เพื่อขอถอนใบสำคัญแสดงสิทธิ หรือใบแทนใบสำคัญแสดงสิทธิ สำหรับนำไปใช้เป็นหลักฐานประกอบการใช้สิทธิซื้อหุ้นสามัญที่จะยื่นกับบริษัท เพื่อดำเนินการใช้สิทธิต่อไป ส่วนภาพรวมการดำเนินธุรกิจใน2561 ของ RICHY ได้มีการเปิดโครงการใหม่แล้ว 3 โครงการ มูลค่าประมาณ 6,000 ล้านบาท ส่วนในช่วงที่เหลือของปีนี้ เตรียมเปิดใหม่ 4 โครงการ มูลค่ารวม 7,000 ล้านบาทแนวโน้มรายได้รวมในปีนี้คาดว่าจะแตะที่ระดับ 3 พันล้านบาท ตามแผนงานที่วางไว้ได้อย่างแน่นอน เนื่องจากมียอดขายรอโอน ( (Backlog) กว่า 3-4 พันล้านบาท ส่งผลให้กำไรทำสถิติสูงสุดใหม่นับตั้งแต่จัดตั้งบริษัท" ดร.อาภากล่าวในที่สุด