ภาพข่าวบสย. จัดประชุมพนักงานทุกระดับ ครั้งที่ 1/2561

ข่าวทั่วไป Tuesday July 24, 2018 14:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม นางนิภารัตน์ พิสิฐพิทยเสรี รักษาการแทนผู้จัดการทั่วไป บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) เป็นประธานจัดงาน พร้อมกล่าววิสัยทัศน์ และพันธกิจของ บสย. ในการประชุมพนักงานทุกระดับ (Town Hall Meeting) ครั้งที่ 1/2561 เพื่อรายงานผลดำเนินงานครึ่งปีแรก 2561 และทิศทางการดำเนินงานในอนาคต เพื่อให้พนักงาน บสย.ร่วมขับเคลื่อนองค์กรไปในทิศทางเดียวกัน ตามวิสัยทัศน์ พันธกิจ ซึ่ง บสย.ได้กำหนดนโยบายมุ่งไปสู่องค์กรคุณธรรม โดยเชิญ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรีและประธานกรรมการมูลนิธิยุวสถิรคุณ ร่วมบรรยายเรื่อง "การพัฒนาองค์กรคุณธรรม" และนายปราโมทย์ โชติมงคล ผู้อำนวยการศูนย์โรงเรียนคุณธรรม มูลนิธิยุวสถิรคุณ บรรยายหัวข้อ "ปัจจัยสู่ความสำเร็จในการพัฒนาองค์กรคุณธรรม" ณ โรงแรมอวานี เอเทรียม ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2561