กิจกรรมจิตอาสา “ทำความ ดี ด้วยหัวใจ”

ข่าวทั่วไป Tuesday July 24, 2018 15:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--กลุ่มสารนิเทศการคลัง กระทรวงการคลัง นายมงคล ลีลาธรรม กรรมการผู้จัดการธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน นายพิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา กรรมการผู้จัดการธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย พ.ต.อ.วิรดล ทับทิมดี ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลบางซื่อ พร้อมคณะผู้บริหาร ทหารจาก พล ม.2 รอ. และ ร.1 รอ. พนักงานจิตอาสา ร่วมกิจกรรมจิตอาสา "ทำความ ดี ด้วยหัวใจ" ซึ่งจัดร่วมกับสำนักงานเขตพญาไท บริษัทห้างร้านใกล้เคียง และประชาชนทั่วไป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561 ภายใต้โครงการ "Big Cleaning Day…ทำหน้าบ้าน ให้น่าอยู่" โดยมีนางพวงเพ็ญ ชื่นค้า ผู้อำนวยการเขตพญาไท เป็นประธานในพิธี ณ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย สำนักงานใหญ่ ถนนพหลโยธิน เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2561