ช่อง28 จับภาพยนตร์สุดยอดหนังแอ็คชั่นระดับฮอลลีวูด เรื่อง “The Transporter 2 : ทรานสปอร์ตเตอร์ 2 ภารกิจฮึด...เฆี่ยนนรกทรานสปอร์เตอร์2 ภารกิจฮึด…เฆี่ยนนรก” ลงจอ

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- อังคารที่ 24 กรกฎาคม 2561 16:13:09 น.
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

แฟนๆภาพยนตร์สายบู๊ห้ามพลาด ฟิล์มฮิตวันเสาร์ ส่งภาพยนตร์ชื่อดังระดับฮอลลีวูด ที่จะมาสร้างความสนุกสนานและความตื่นให้กับคุณถึงบ้านใน"ทรานสปอร์ตเตอร์2 ภารกิจฮึด…เฆี่ยนนรก" สุดยอดหนังแอ็คชั่น บู๊ระห่ำ ที่ได้ความนิยมจากทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง และยังได้นักแสดงนำชื่อดังระดับโลกอย่าง เจสัน สเตทแฮม, แอมเบอร์ วาเลตตา, ฮันเตอร์ แคลรี่, และแมทธิว โมดีน

"ทรานสปอร์ตเตอร์2 ภารกิจฮึด…เฆี่ยนนรก" เรื่องราวของ แฟรงค์ มาร์ติน จากอดีตหน่วยรบรับจ้างพิเศษเขาได้กลายมาเป็น ผู้ขนของมืออาชีพ ซึ่งลำเลียงสินค้า คน หรืออะไรก็ตามแต่ เขาจะส่งมันไปถึงที่หมายอย่างง่ายๆ โดยไม่มีคำถามแต่อย่างใด แฟรงค์ ย้ายจากฝั่งเมดิเตอร์เรเนี่ยนของฝรั่งเศส มาอยู่ที่ ไมอามี่ ซึ่งเป็นที่ๆเขาได้ให้ความช่วยเหลือกับเพื่อน แฟรงค์รับงานเป็นพนักงานขับรถให้ครอบครัวบิลลิ่งส์ ที่แสนจะมั่งคั่ง มีสิ่งที่ไม่มากนักที่จะทำให้ผู้ขนของ อย่างเขาประหลาดใจ แต่เด็กน้อย แจ็ค บิลลิ่งส์ ก็ทำได้ แฟรงค์ ผูกพันกับแจ็คซึ่งมีอายุ 6 ขวบ ซึ่งเขาต้องขับรถ รับส่งเด็กชายไปโรงเรียน แต่เมื่อแจ็คโดนลักพาตัวไป แฟรงค์ต้องใช้ความสามารถด้านการรบพิเศษ ที่เขาเคยผ่านมา เพื่อช่วยเด็กชายและทำลายแผนใหญ่ของพวกลักพาตัวที่จะปล่อยเชื่อไวรัสที่สามารถฆ่า ใครก็ได้ที่สัมผัส

แฟรงค์จะสามารถช่วยแจ็คจากการโดนลักพาตัวและจะทำลายแผนของพวกโจรได้สำเร็จหรือไม่ ติดตามได้ใน ฟิล์มฮิตวันเสาร์ กับภาพยนตร์ "The Transporter 2 : ทรานสปอร์ตเตอร์ 2 ภารกิจฮึด...เฆี่ยนนรกทรานสปอร์เตอร์2 ภารกิจฮึด…เฆี่ยนนรก ทรานสปอร์ตเตอร์2 ภารกิจฮึด…เฆี่ยนนรก" ออกอากาศในวันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม 2561 เวลา 11.45 – 13.45 น. ทางช่อง28

ข่าวที่เกี่ยวข้อง