ช่อง “GMM25” ส่งซีรีส์ล็อตใหญ่ หลากหลายรสลงจอ “สิงหาคม” นี้

ข่าวบันเทิง 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 17:16 น. —ThaiPR.net

ช่อง “GMM25” ส่งซีรีส์ล็อตใหญ่ หลากหลายรสลงจอ “สิงหาคม” นี้

ละคร ซีรีส์ของ "ช่อง GMM25" จัดว่าได้รับการตอบรับด้วยดีมาตลอด และมีกระแสความนิยมจากผู้ชมอย่างดีมากๆ เพราะด้วยกลยุทธ์ที่แข็งแกร่งของช่องที่ผลิตละครที่มีเอกลักษณ์แตกต่างจากช่องอื่น การันตีเป็นช่องที่มีละครมากที่สุด และในเดือนสิงหาคมช่อง GMM25 มีของดีให้ดูกันเต็มช่องทั้งซีรี่ส์ ละครกว่า 10 เรื่อง ในหลากหลายช่วงเวลา ได้แก่ ละครสนุกความสุขสองทุ่ม ในวันจันทร์-พฤหัสฯ ,และยังเพิ่มช่วง ละครเรทไนท์ซีรีส์ ซีรีส์เข้มข้นสำหรับคนนอนดึก ในวันพุธ พฤหัสฯ ศุกร์ เวลาสี่ทุ่มครึ่ง, ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ ยังเพิ่ม ละครเย็น ตอนห้าโมงเย็นอีกด้วย

ช่อง “GMM25” ส่งซีรีส์ล็อตใหญ่ หลากหลายรสลงจอ “สิงหาคม” นี้

โดยละครเด็ดที่ออกอากาศในเดือนสิงหาคมนั้น จะเป็นละครเบาสมองเรื่อง "คุณพ่อจอมซ่า" เริ่มวันพฤหัสที่ 16 ส.ค. เวลา 20.10น. นำแสดงโดยป๊อก ปิยธิดา, วิลลี่ แมคอินทอช, มาร์ช-จุฑาวุฒิ, ลิลลี่ ณิชภาลักษณ์ ทองคำ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือที่มาสร้างสีสันความฮากันอีกคับคั่ง ตามมาด้วย"Club Friday The Series 10 รักนอกใจ" กับตอนล่าสุด "เขา เธอและอีกคน" ที่งานนี้ขอแหวกแนวดราม่ามาฮากระจาย กับเรื่องราวความรักสามเส้าของ ผู้ชาย เกย์ และผู้หญิง นำแสดงโดย อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์, อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม และ จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี เริ่มวันเสาร์ที่ 4 ส.ค. เวลา 20.30น.นอกจากนี้ช่อง GMM25 ยังขอเสิร์ฟคอนเทนต์เบาสมองกับช่วงเวลาละครเย็น เสาร์-อาทิตย์ ประเดิมเรื่องแรกด้วย "มนต์ฮักทรานซิสเตอร์" เอาใจคอเพลงลูกทุ่ง กลิ่นอายชนบท นำแสดงโดยนักร้องลูกทุ่ง เต๋า-ภูศิลป์ วารินรักษ์ ประกบคู่นางเอกสาวมากฝีมืออย่าง โฟกัส จีระกุล ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.00น. เริ่มวันเสาร์ที่ 4 ส.ค.

ช่อง “GMM25” ส่งซีรีส์ล็อตใหญ่ หลากหลายรสลงจอ “สิงหาคม” นี้

มาถึงซีรี่ส์เข้มข้นสำหรับคนนอนดึกกับช่วงเวลาใหม่ พุธ พฤหัสฯ ศุกร์ สี่ทุ่มครึ่ง ละครเรทไนท์ซีรีส์ กับซีรีส์สามเรื่องสามรส กับซีรีส์สองเรื่องสองรส คุณภาพระดับ NetFlix อย่างเรื่องแรก "The Judgment like…ได้เรื่อง" ซีรีส์วัยรุ่นสะท้อนสังคมยุคโซเชี่ยลมีเดียร์ กับเรื่องราวสุดเข้มข้นของนางเอกที่ตกเป็นเหยื่อของโลกโซเชี่ยล จากคลิปหลุด นำแสดงโดย มายด์ ลภัสลัล, คชา นนทนันท์, ภีม ธนบดี ออกอากาศทุกวันพฤหัส เวลา 22.25น. เริ่มพฤหัสที่ 9 ส.ค. และอีกหนึ่งเรื่องที่แรงและดาร์คไม่แพ้กันกับซีรีส์รสชาติใหม่เรื่อง "เด็กใหม่" ครบทุกรสชาติความเป็นผู้หญิงกับเรื่องของ 1 เด็กใหม่และ 13 ข่าวฉาวที่ทุกโรงเรียนอยากปิดให้มิดที่สุด นำแสดงโดย คิทตี้ ชิชา อำมาตยกุล ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 22.25น. เริ่มพุธที่ 8 ส.ค. ทางช่อง GMM25

ช่อง “GMM25” ส่งซีรีส์ล็อตใหญ่ หลากหลายรสลงจอ “สิงหาคม” นี้

และเรื่องสุดท้ายเอาใจสาววายกับซีรีส์เรื่อง "บังเอิญรัก" ซีรีส์โรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ที่สร้างจากนิยายที่มีคนอยากให้สร้างเป็นซีรีส์มากที่สุด เรื่องราวของความรัก ครอบครัว และทางเลือก นำแสดงโดย เพิร์ธ ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร, เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุมดมแก้วกาญจนา, มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร, แปลน รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์, กัน ณภัทร ณ ระนอง, มาร์ค ศิวัช จำลองกุล, ไตเติ้ล กีรติ พวงมาลี, เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์ นามวิโรจน์ ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 22.25 เริ่มศุกร์ที่ 3 ส.ค.นี้ ทางช่อง GMM25


แท็ก การันตี   gmm  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ