ทรู คอฟฟี่ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขตลอดปี 2008 ผ่านบัตร ทรู คอฟฟี่ ดีไซน์เก๋ไก๋

ข่าวทั่วไป Monday December 17, 2007 15:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค
ทรู คอฟฟี่ เชิญชวนเป็นสมาชิกบัตรทรู คอฟฟี่ ดีไซน์เก๋ไก๋ ทันสมัยสุดๆ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ 2551 รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมายจนถึงสิ้นปี 2551 และพิเศษสุดสำหรับผู้เป็นสมาชิกบัตรทรู คอฟฟี่ ปี 2550 สามารถนำบัตรเก่ามาแลกซื้อบัตรใหม่ได้ในราคา 200 บาทเท่านั้น
สำหรับบัตรสมาชิก ทรู คอฟฟี่ จำหน่ายในราคาเพียง 300 บาท พร้อมรับสิทธิ์ฟรีทันทีเครื่องดื่มประเภทกาแฟ 3 แก้ว และรับส่วนลดสูงถึง 30% สำหรับซื้อเครื่องดื่มประเภทกาแฟครั้งต่อไปที่ร้าน ทรูไลฟ์ และทรู คอฟฟี่ ทุกสาขา (ยกเว้น สาขาอาคารทรู ทาวเวอร์ และอาคารธญาณ) หรือแสดงบัตรทรู คอฟฟี่ การ์ด เพื่อรับส่วนลดสูงสุด 15% ในการสมัครเรียนและซื้อบริการ True Coffee Learning House
นอกจากนี้ สมาชิก ทรู คอฟฟี่ ผู้ถือบัตรยังได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% ในการใช้บริการ True Biz Lounge ที่ร้านทรูไลฟ์ สยามสแควร์ ซอย 3
อย่าช้า!!! รีบเป็นเจ้าของบัตรสมาชิก ทรู คอฟฟี่ ได้ตั้งแต่วันนี้ เพราะสิทธิพิเศษจากทรู คอฟฟี่ มอบให้ถึง 31 ธันวาคม 2551 เท่านั้นนะจ๊ะ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่:
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น
พิมลพรรณ ศิริวงศ์วานงาม โทร: +66 (0) 2699 2772 อีเมลล์: pimolpan_sir@truecorp.co.th
วิภาดา อิศระ โทร: +66 (0) 2699 2778 อีเมลล์: wipada_isa@truecorp.co.th
โปรดปราน เสริญวงศ์สัตย์ โทร: +66 (0) 2699 2774 อีเมลล์: prodpran_ser@truecorp.co.th
บริษัท ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด
เกษมศรี (08 1 611 4696) โทร +66 (0) 231 6158-9 อีเมลล์ kasemsri@thanaburin.co.th
อังคณา (08 1 721 7523) อีเมลล์ angkana@thanaburin.co.th