“อาร์ม วิบูลย์” พร้อมจัดเต็มในคอนเสิร์ตคิดถึงแม่ครั้งที่ 21 ขนทัพศิลปินดาราควงคุณแม่มาโชว์ความรักความอบอุ่นแน่นเวที

ข่าวบันเทิง Wednesday July 25, 2018 17:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 และห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ในครั้งนี้ คุณอาร์ม - วิบูลย์ ลีรัตนขจร กรรมการผู้จัดการบริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ได้ขนทัพศิลปินดาราชื่อดังมากันอย่างคับคั่งพร้อมยังควงแขนคุณแม่มาแสดงความรักความอบอุ่นผ่านบทเพลงบนเวที " คอนเสิร์ตคิดถึงแม่ครั้งที่ 21 " งานปีนี้จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561 ณ MCC HALL THE MALL บางกะปิ พบกับกิจกรรมบริเวณหน้างานตั้งแต่เวลา 10.00 น.เป็นต้น ประตูเปิดเวลา 13.00 น. งานเริ่มเวลา 14.00 น. พบกับศิลปิน - ดาราที่จะควงคู่คุณแม่มากับคุณแม่มากมาย นำโดย เกรท วรินทร, เต้ย พงศกร, บอมบ์ ธนิน, กระทิง ขุนณรงค์, เรนเดียร์ ปฤสยา, โมสต์ วิศรุต,ลีน่า ลลินา, ภณ ณวัสน์, พริม พริมา, แคร์ ฉัตรฑริกา, ซูซานน่า เรโนล, หมอก้อง สรวิชญ์, พลอย ภัทรากร, วงทีที, ชลนสร สัจจกุล (สร CLC), แซ็ค ชุมแพ, กองทัพ พีค, วง The Fins และ แคนดี้ รากแก่น แฟนๆ สามารถรับบัตรเข้าชมฟรี ตั้งแต่วันพุธที่ 1 สิงหาคม 2561 เป็นต้น ได้ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ของห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์บางกะปิ พิเศษสุดในวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคมนี้ พบกับ หนุ่มกองทัพ พีค และ วง Fins ที่จะมาขายดอกมะลิและแจกบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตให้แฟนๆ กับมือ ณ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์บางกะปิ ตั้งแต่เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป สำหรับใครที่พลาดสามารถติดตามชมเทปบันทึกภาพคอนเสิร์ตคิดถึงแม่ครั้งที่ 21 ได้ในวันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม เวลา 09.30 – 11.30 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 นอกจากความสุขและความสนุกที่จะเกิดขึ้นในวันนั้นแล้ว รายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ยังได้มอบให้กับทางสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ เพื่อใช้ในงานสาธารณกุศลต่อไป