เวิร์คพอยท์ ร่วมเทศบาลบางพูน ทำความสะอาดบริเวณริมถนนเลียบคลองเปรมประชา ในกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความดีด้วยหัวใจ”

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พุธที่ 25 กรกฎาคม 2561 19:17:33 น.
กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

เทศบาลตำบลบางพูน ได้จัดกิจกรรมจิตอาสา "เราทำความดีด้วยหัวใจ" เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และแสดงความจงรักภักดีแด่องค์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ๖๖ พรรษา โดยนำจิตอาสาร่วมตัดแต่งกิ่งไม้ และทำความสะอาดบริเวณริมถนนเลียบคลองเปรมประชา ตั้งแต่ปากทางเข้าบริษัทเวิร์คพอยท์ฯ จนถึงสุดเขตเทศบาลตำบลบางพูน หมู่ที่ 2

ในการนี้ บมจ.เวิร์คพอยท์ฯ ได้ร่วมกิจกรรมดีๆครั้งนี้ โดยการนำพนักงานและศิลปิน รวมทั้งผู้ประกาศข่าวสถานีโทรทัศน์เวิร์คพอยท์มาร่วมเป็นจิตอาสาในการทำความดีด้วยหัวใจ อาทิ เท่ง เถิดเทิง, โหน่ง ชะชะช่า , บรรจง ชีวมงคลกานต์ และ ชมพูนุช ตันฑเศรษฐี ร่วมแรงร่วมใจกันเก็บขยะ กวาดใบไม้กันอย่างขมีขมันกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังช่วยกันแจกน้ำดื่ม พร้อมทั้งผ้าเย็นให้กับจิตอาสาที่มาช่วยกันอย่างคึกคัก เต็มไปด้วยรอยยิ้ม เพื่อให้ปทุมธานีมีภูมิทัศน์ที่สวยงามและสะอาดอย่างยั่งยืนต่อไป