สมาพันธ์โลจิสติกส์แห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ให้การสนับสนุนงาน Asia Cold Chain Show

ข่าวบันเทิง Thursday July 26, 2018 10:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--มันช์ เอ็กซ์ฮิบิชั่นส์

สมาพันธ์โลจิสติกส์แห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก หรือ APLF จับมือบริษัท มันช์ เอ็กซ์ฮิบิชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้การสนับสนุนการจัดงาน Asia Cold Chain Show 2018 หรืองาน ACCS 2018 งานแสดงสินค้าและงานประชุมสัมมนาด้านห้องเย็น การขนส่งเย็นและห่วงโซ่ความเย็นแห่งอาเซียน พร้อมร่วมสร้างเวทีทางธุรกิจแบบเต็มรูปแบบพร้อมร่วมโปรโมทงานไปยังหน่วยงานด้านโลจิสติกส์ที่เกี่ยวข้องทั่วภูมิภาคเพื่อเรียนเชิญเข้ามาร่วมประสบการณ์ใหม่ทางธุรกิจในครั้งนี้
โดย APLF เป็นหน่วยงานที่จัดตั้งขึ้นเพื่อตั้งแต่ปี 1995 ในฐานะหน่วยงานสนับสนุนอุตสาหกรรมด้านโลจิสติกส์ในระดับเอเชียแปซิฟิกด้วยการสร้างการแลกเปลี่ยนและความรู้ด้านการขนส่งโลจิสติกส์ในประเทศสมาชิกฯ โดยหน่วยงานฯ มีสมาชิกมากว่า 500 ราย และมีหน่วยงานสมาชิกมากกว่า 16 หน่วยงาน โดย APLF ถือเป็นหน่วยงานที่สำคัญด้านโลจิสติกส์ในอาเซียนที่สนับสนุนอุตสาหกรรมระดับภูมิภาคไปสู่ระดับโลก
APLF มีหน่วยงานสมาชิกอยู่หลากหลายประเทศไม่ว่าจะเป็น ออสเตรเลีย, จีน, ญี่ปุ่น, เกาหลี, นิวซีแลนด์,มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์,สิงคโปร์, ฮ่องกง,ไต้หวัน,อินโดนีเซีย,บังกลาเทศ,ศรีลังกา, เวียตนาม พม่าและประเทศไทย โดยมุ่งเน้นไปที่การส่งเสริมและพัฒนาวิชาชีพด้านการจัดซื้อวัสดุและการจัดการโลจิสติกส์ / ซัพพลายเชนโดยมีวัตถุประสงค์หลักในการสร้างการยอมรับในห่วงโซ่อุปทานและโลจิสติกส์ในภูมิภารอาเซียน, ส่งเสริมและสร้างการรับรู้เกี่ยวกับ APLF ในภูมิภาคอาเชียแปซิฟิกโดยเฉพาะในกลุ่มโลจิสติกส์และซัพพลายเชน, ส่งเสริมและประชาสัมพันธ์อุตสาหกรรมโลจิสติกส์ในภูมิภาคอาเชียแปซิฟิก
พบกับโอกาสในการพบปะ สร้างธุรกิจและการขายในอุตสาหกรรม และสุดยอดเวทีทางธุรกิจสำหรับซัพพลายเออร์ ผู้ผลิตและผู้ให้บริการด้านห้องเย็น, การขนส่งเย็น, การควบคุมอุณหภูมิ, การขนถ่ายสินค้าและวัสดุ และห่วงโซ่ความเย็นงาน Asia Cold Chain Show 2018 งานแสดงสินค้าและงานประชุมสัมมนาด้านห้องเย็น การขนส่งเย็นและห่วงโซ่ความเย็น จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28-30 พฤศจิกายน 2561 ณ ไบเทค บางนา
สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมแสดงสินค้าหรือเข้าร่วมชมงานสามารถเยี่ยมชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.AsiaColdChainShow.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท มันช์ เอ็กซ์ฮิบิชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร 02-103-4863 หรืออีเมล์ pasin@manchcomunications.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ