บอกรักคุณแม่ผ่านของขวัญแทนใจสุดพิเศษ ช้อปฯ เครื่องประดับที่ห้างเซ็นทรัลและเซน ลดสูงสุด 30%

ข่าวบันเทิง Thursday July 26, 2018 11:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--สรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างเซ็นทรัล และเซน จัดรายการ "Central / ZEN Jewellery for Mom with Love" (เซ็นทรัล/เซน จิวเวลรี่ ฟอร์ มัม วิธ เลิฟ) บอกรักคุณแม่ด้วยของขวัญแทนใจกับเครื่องประดับสุดหรูคอลเล็คชั่นใหม่จาก แบรนด์ชั้นนำ อาทิ Jubilee Diamond, Prima Diamond, De Preco และ Forevermark ลดสูงสุด30% สำหรับ สินค้าเฉพาะรุ่น / แบรนด์ ลดสูงสุด 50% พร้อมรับฟรีคูปองส่วนลดแทนเงินสด 40,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข และเมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน ลดเพิ่มสูงสุด 27.5% (เฉพาะวันจันทร์-ศุกร์) ส่วนวันเสาร์และอาทิตย์ ลดเพิ่มสูงสุด 33% โดยใช้คะแนน 2 เท่าของยอดช้อป (ถึง 2ส.ค.นี้) ทั้งยัง ลด หรือ รับเพิ่มสูงสุด 32% จากเดอะวันและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พิเศษสุด! ลูกค้าที่มียอดช้อปสูงสุดตลอดรายการ 2 ท่านแรก รับฟรีของรางวัลจากแบรนด์ Gemoro ตามลำดับ ได้แก่ เข็มกลัดทองคำ 18K ประดับเพชร มูลค่า 137,500 บาท จำนวน 1 รางวัล และแหวนทองคำขาว 18K ประดับเพชร มูลค่า94,000 บาท จำนวน 1 รางวัล ระหว่างวันที่ 25 ก.ค.-14 ส.ค. 61 ที่แผนกเครื่องประดับอัญมณีสตรี ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน นอกจากนี้ พบกับไฮไลท์เครื่องประดับดีไซน์หรูหราจากแบรนด์อัญมณีชั้นนำ อาทิ Gems Pavilion, Jasmin, Der Mond, Sette, Lady Heart Collection (by Blue River) และNara Joaillerie ที่นำมาจัดแสดง ระหว่างวันที่ 25 ก.ค-7 ส.ค 61 ณ โถงเปียโนและล็อบบี้เลาจน์ ชั้น 1 เฉพาะห้างเซ็นทรัลชิดลม