30 ศิลปินดังเตรียมระเบิดความมันส์ทิ้งทวน The Seed Show ส่งท้ายปี

ข่าวทั่วไป Monday December 17, 2007 17:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--ซี้ด 97.5 FM
คลื่นเมล็ดพันธุ์ใหม่ของคนวัยมันส์ ซี้ด 97.5 FM. เตรียมของขวัญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับ ปีใหม่ระเบิดความมันส์ให้คอคอนเสิร์ตได้จุใจกับโชว์จากศิลปินหลากค่ายกว่า 30 วงบนเวทีเดียวกัน อาทิ อีโบล่า, โต๋-ศักดิ์สิทธิ์, แบล็ค วนิลลา, Groove Rider, เล้าโลม, เพลย์กราวด์, แอมฟายน์, ชิน-ชินวุฒ, ตุ้ย (AF3), บี้-สุกฤษฎิ์, แม๊กซ์-รณภพ, ไนท์ ทู มีท ยู, เนโก๊ะ จั๊มพ์, K-otic, พายุ, พีท-พีระ, 7th Scene, Sqweez Animal, ฟลัว ฯลฯ ในงาน The Seed Show ครั้งที่ 30 แฟนๆเตรียมมันส์ส่งท้ายปีแบบฟรีๆ ได้ในวันเสาร์ที่ 29 ธันวาคม 2550 ณ เซ็นทรัลเวิลด์ การ์เด้นท์ (ลานหน้าตึกออฟฟิต ฝั่งถนนพระราม 1) ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน
โดย “ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล” บอสคนเก่งแห่งคลื่นซี้ด 97.5 FM. กล่าวถึงสีสันของงานใน ครั้งนี้ว่า “สำหรับคอนเสิร์ต The Seed Show ตลอดปี 2550 ที่ผ่านมานับว่าประสบความสำเร็จมาก เราเดินทางไปเชื่อมความสัมพันธ์ให้แฟนรายการทั่วทุกภาคได้สนุกสนานกัน และครั้งสุดท้ายตั้งใจ จัดให้ยิ่งใหญ่เพื่อมอบความสุขให้กับแฟนๆเป็นการคืนกำไร งานนี้อัดแน่นไปด้วยความพิเศษแบบยาวนานตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน โดยศิลปินที่ตอบรับมาร่วมมอบของขวัญส่งท้ายปีครั้งนี้กว่า 30 วงต้องบอกว่าครบทุกค่ายจริงๆ มาขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกัน ซึ่งแต่ละคนมีผลงานที่ซี้ดๆ โดนใจแฟนๆ ทั้งนั้นเรียกว่าครบทุกอารมณ์แน่นอน ใครอยากมันส์ส่งท้ายปีห้ามพลาดเด็ดขาดครับ ติดตามรายละเอียดการรับบัตรฟรี ได้ที่คลื่นซี้ด 97.5 FM. ชั้น 1 อาคารปฏิบัติการ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2201-6009”