“จอนนี่” ปลื้ม “The Best of All เลขระทึกโลก” เรตติ้งพุ่ง ช่อง 3 ไฟเขียวลุยต่อ “ซีซั่น 2” ยิ้มลูกค้าจ่อคิวซื้อโฆษณา

ข่าวบันเทิง Thursday July 26, 2018 16:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.-- ได้ชื่อว่าเป็นผู้จัดฯ มือทองอีกคน สำหรับ "จอนนี่ แอนโฟเน่" ผู้บริหารคนเก่งแห่ง บริษัท เซิร์ช เอ็กซ์ จำกัด ล่าสุดออกอาการปลื้มสุดๆ เพราะรายการน้องใหม่ "The Best of all เลขระทึกโลก" เกมโชว์สุดยิ่งใหญ่ เรตติ้งพุ่ง จนแฟนรายการเรียกร้องให้เดินเครื่องผลิตซีซั่น 2 ต่อทันที แถมลูกค้าจ่อคิวซื้อโฆษณาตั้งแต่ยังซีซั่นหนึ่งยังไม่จบ โดย "จอนนี่ แอนโฟเน่" หัวเรือใหญ่ บริษัท เซิร์ช เอ็กซ์ จำกัด ผู้ผลิตรายการ "The Best of all เลขระทึกโลก" เผยถึงเรื่องนี้ "ตอนนี้ The Best of all เลขระทึกโลก เดินทางมาถึงครึ่งทางของซีซั่นแรกแล้ว ซึ่งกระแสตอบรับดีมาก เรตติ้งก็เป็นที่น่าพอใจ ทุกคนพูดถึงรายการเยอะ ว่าเป็นรายการที่แจกง่าย แจกจริง ซึ่งต้องขอบคุณ ธนาคารออมสิน และผู้สนับสนุนทุกท่านที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา แม้ธุรกิจดิจิตอลทีวีมีการแข่งขันกันสูง และค่อนดุเดือด แต่รายการนี้ถือว่าเป็นการทุ่มทุนสร้างเกมส์โชว์ที่ใหญ่ที่สุดของวงการทีวี ทั้งในงบประมาณที่มากกว่า 100 ล้านบาท ซึ่งตอนนี้แฟนรายการก็มีการสอบถามเข้ามาเยอะมากว่าจะเข้าร่วมสนุกในรายการได้ยังไง อยากมีส่วนในการลุ้นรางวัล แต่เสียดายที่ซีซั่นแรกถ่ายทำไปเสร็จสิ้นแล้ว แต่เรื่องที่น่ายินดี คือ ช่อง 3 ไฟเขียวให้ทำซีซั่น 2 ต่อ รับว่ายิ่งใหญ่แน่นอน เพราะตอนนี้สปอนเซอร์โทรเข้ามาขอจองโฆษณาบ้างแล้ว ผมเองในฐานะผู้ผลิตรายการตอนนี้ก็เตรียมงานสำหรับซีซั่น 2 ต่อทันที ส่วนแฟนรายการก็สามารถติดตามชม The Best of All เลขระทึกโลก ได้ทุกวันเสาร์ 18.20-19.50 น. ทาง ช่อง 3 และ ช่อง33 นะครับ" จอนนี่ กล่าว
แท็ก ช่อง 3   ลุย