บริษัท พนัสฯ” ผู้นำธุรกิจขนส่ง จับมือ “สวทช.” เดินหน้าเฟ้นหานวัตกรรมโลจิสติกส์ ยกระดับ 'ธุรกิจขนส่ง’ เคลื่อนไทยสู่ดิจิทัล

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday July 26, 2018 18:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--พนัส แอสเซมบลีย์ "บริษัท พนัสฯ" ผู้นำธุรกิจขนส่ง ร่วมกับ "ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจเทคโนโลยี" ภายใต้ สวทช. จัดประกวด โครงการ "Panus Thailand LogTech Award 2018" เพื่อเป็นการสนับสนุนนวัตกรรมด้านโลจิสติกส์ บริษัท พนัส แอสเซมบลีย์ จำกัด ผู้นำตลาดธุรกิจขนส่งในประเทศไทย ร่วมกับ ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจเทคโนโลยี ภายใต้สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) จัดโครงการ "Panus Thailand LogTech Award 2018" ประกวดแนวคิดการสร้างสรรค์นวัตกรรมการขนส่งและโครงการด้านธุรกิจโลจิสติกส์ ครั้งที่ 2 ในหัวข้อ "Logistics Is Everything" เพื่อเป็นเวทีเฟ้นหาสุดยอดเจ้าของแนวคิดนักพัฒนานวัตกรรมการขนส่งและสร้างสรรค์ธุรกิจโลจิสติกส์สุดทันสมัย ทั้งในระดับผู้ประกอบการที่เป็นสตาร์ทอัพหรือบุคคลทั่วไป และระดับนักเรียนนักศึกษาชั้นอุดมศึกษา ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท พร้อมศึกษาดูงานที่ประเทศเยอรมนี เพื่อผลักดันให้ระบบโลจิสติกส์ในปัจจุบันพัฒนา พร้อมยกระดับอุตสาหกรรมภาคการขนส่งทั้งในประเทศและต่างประเทศให้เติบโตยิ่งขึ้น และช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลของประเทศตามนโยบายไทยแลนด์ 4.0 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 4 ส.ค. 2561 นี้ ผ่านช่องทาง Facebook Page : Panus Thailand Logtech award 2018