ข่าวอินโฟเควสท์
22:07 ธนาคารกลางฮ่องกงประกาศลดการดำรงเงินกองทุนส่วนเพิ่ม หวังช่วยพยุงภาคธุรกิจ-เศรษฐกิจจากเหตุประท้วงยืดเยื้อ   ธนาคารกลางฮ่องกง (HKMA) ประกาศปรับลดอ…
21:36 ปอนด์ร่วง ขณะเจรจา Brexit เข้าใกล้โค้งสุดท้าย   เงินปอนด์อังกฤษร่วงลงในวันนี้ หลังจากที่ปรับตัวขึ้นในสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยนักลงทุนต่างจับตาความค…
21:16 รมว.คลังสหรัฐเผย สหรัฐขึ้นภาษีนำเข้าจีนตามกำหนด 15 ธ.ค. หากไม่มีการทำข้อตกลง   นายสตีเฟน มนูชิน รัฐมนตรีคลังสหรัฐ เปิดเผยว่า ตนและนายโรเบิร์ต ไ…
21:11 ดาวโจนส์เปิดลบ เหตุนลท.ไม่มั่นใจสหรัฐ-จีนเซ็นดีลการค้า   ดัชนีดาวโจนส์เปิดแดนลบในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนเริ่มกลับมากังวลเกี่ยวกับสถานการณ์การค…
20:14 "ปูติน" เยือนซาอุฯอย่างเป็นทางการ ส่งสัญญาณขยายอิทธิพลของรัสเซียในตะวันออกกลาง   ประธานาธิบดี วลาดิเมียร์ ปูติน ของรัสเซีย เดินทางถึงกรุงริยาดห…

ภาพข่าว: ธนาคารกรุงเทพ ร่วมขับเคลื่อน 'การธนาคารเพื่อความยั่งยืน’ ตอกย้ำจุดยืน “เพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน”

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- อังคารที่ 31 กรกฎาคม 2561 11:11:54 น.
กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--ธนาคารกรุงเทพ

นายชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ที่ 2 จากซ้าย) นางรัชนี นพเมือง รองผู้จัดการใหญ่ (ซ้าย) และนางสาวนิรมาณ ไหลสาธิต ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่(ขวา) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ นายวิรไท สันติประภพ ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) (ที่ 2 จากขวา) ในโอกาสให้เกียรติเยี่ยมชมบูธธนาคารกรุงเทพ ในงาน Bangkok Sustainable Banking Forum 2018 ที่ธนาคารได้แสดงเจตนารมณ์ร่วมขับเคลื่อนสถาบันการเงินดำเนินธุรกิจ 'การธนาคารเพื่อความยั่งยืน' (Sustainable banking) โดยยึดหลักธรรมาภิบาล คำนึงถึงความเสี่ยงด้านสังคม และสิ่งแวดล้อม ซึ่งนับเป็นการตอกย้ำจุดยืนของธนาคารในการเป็น "เพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน" ที่มุ่งสนับสนุนให้ลูกค้าก้าวไปสู่ความสำเร็จด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่ได้รับการสร้างสรรค์สำหรับลูกค้า ภายใต้ความเป็นเลิศด้านการประกอบกิจการที่ดี ถูกต้อง และรับผิดชอบต่อสังคม ทั้งนี้ เพื่อต่อยอดการเติบโตของธนาคารควบคู่ไปกับประโยชน์ที่มากขึ้นให้แก่ลูกค้าไปสู่ความสำเร็จร่วมกันอย่างยั่งยืน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง