ม.รามฯ รวมพลังทุกภาคส่วน ต้านภัยสิ่งเสพติด 8 ส.ค.นี้ พร้อมเต้นซุมบ้าและรับสายรัดข้อมือเป็นที่ระลึก

ข่าวทั่วไป Tuesday July 31, 2018 14:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--มหาวิทยาลัยรามคำแหง รามคำแหงรวมพลังทุกภาคส่วน ประกาศเจตนารมณ์ต้านภัยสิ่งเสพติด และร่วมออกกำลังกายเต้นซุมบ้า เพื่อเสริมสร้างให้มีสุขภาพที่ดี ในวันที่ 8 สิงหาคม 2561 เชิญชวนนักเรียน นักศึกษา และเครือข่ายชุมชนต่างๆ นำสมาชิกร่วมใจใส่เสื้อสีเหลืองร่วมกิจกรรม พร้อมแจกสายรัดข้อมือเป็นที่ระลึกแก่ผู้ร่วมงาน ผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง เปิดเผยว่า ม.ร. จะจัดกิจกรรม "ชุมชนรามฯร่วมใจต้านภัยสิ่งเสพติด" ในวันที่ 8 สิงหาคม 2561 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณด้านหน้าหอประชุมพ่อขุนรามคำแหงมหาราช เพื่อรณรงค์ให้นักศึกษา บุคลากร และชุมชนโดยรอบ ม.ร. ตระหนักถึงปัญหาและพิษภัยของสิ่งเสพติด และส่งเสริมให้มีสุขภาพพลานามัยที่ดี ตลอดจนเพื่อพัฒนาสภาพแวดล้อมของม.ร. ให้เป็นสถานศึกษาสีขาวที่ปลอดสิ่งเสพติดและอบายมุข สำหรับกิจกรรมดังกล่าว มีบุคลากรรามคำแหง นักเรียน นักศึกษา และบุคลากรจากหน่วยงานต่างๆ และชุมชนในพื้นที่เขตบางกะปิ เขตวังทองหลาง เขตประเวศ และพื้นที่ใกล้เคียง มารวมพลังร่วมประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านสิ่งเสพติด ณ บริเวณลานหน้าหอประชุมพ่อขุนฯ โดยจัดขบวนและตั้งแถวตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป และเมื่อเสร็จพิธีประกาศเจตนารมณ์ฯ ผู้ร่วมกิจกรรมจะร่วมกันออกกำลังกายด้วยการเต้นซุมบ้า เพื่อสร้างเสริมสุขภาพที่ดี ขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา บุคลากร ชุมชนและประชาชนทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพและต้านภัยสิ่งเสพติด ตามกำหนดเวลาดังกล่าว โดยขอความร่วมมือผู้ร่วมกิจกรรมใส่เสื้อสีเหลือง มาร่วมงาน และมหาวิทยาลัยได้จัดทำสายรัดข้อมือสำหรับออกกำลังกาย แจกฟรีแก่ผู้ร่วมกิจกรรมทุกคน สอบถามรายละเอียดได้ที่ งานประชาสัมพันธ์ ม.ร. โทร 02-310-8045-7