ภาพข่าวMIT Sloan จับมือ ศศินทร์ จัดการสัมมนา Action Learning Conference

ข่าวทั่วไป Wednesday August 1, 2018 14:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ นายพารณ อิศรเสนา ณ อยุธยา ( ที่ 5 จากซ้าย )ผู้อำนวยการ สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กล่าวต้อนรับวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิและนักวิชาการทั้งจากประเทศไทย สหรัฐอเมริกา และทั่วโลก ซึ่งเข้าร่วมงานการจัดสัมมนา Action Learning Conference จัดขึ้นโดยความร่วมมือของ MIT Sloan School of Management และสถาบันบัณฑิตฯ ศศินทร์ นอกจากนี้ นายจอห์น แกรนท์ ( ที่ 6 จากซ้าย ) Senior Lecturer, Global Economics and Management, MIT Sloan ได้เข้าร่วมเป็นวิทยากรการสัมมนาดังกล่าว ในการเสนอแนะแนวทางที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้นำในการขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงเรียนรู้ด้านการปฏิบัติ ด้านแนวทางการศึกษา และองค์กรหรือบริษัท รวมทั้งด้านสังคม การพัฒนาในส่วนภูมิภาค ในโลกยุคดิจิตอล ซึ่งสามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้จริงด้านการบริหารจัดการ จัดขึ้น ณ ศศินทร์