ตำรับความงามคืนความอ่อนเยาว์ เนื่องในโอกาสวันแม่ จากเทวารัณย์ สปา, ดุสิตดีทู เชียงใหม่

ข่าวบันเทิง Wednesday August 1, 2018 16:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

เทวารัณย์ สปา ขอมอบ "ตำรับความงามคืนความอ่อนเยาว์ " เพื่อตอบแทนพระคุณแม่ในปีนี้ มอบประสบการณ์อันแสนสบาย และคืนความสดใสให้แก่คุณแม่ และสาวๆ ทุกท่าน
ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการแพทย์แผนไทย ในการดูแลคุณแม่หลังคลอด ซึ่งในสมัยโบราณเชื่อว่า ช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพร่างกายจากความเหนื่อยล้า อีกทั้งยังช่วยให้ร่างกายกลับสู่สภาวะปกติได้เร็วขึ้น นั่นก็คือ "การอยู่ไฟ" โดยการนำหม้อดินเผาที่บรรจุเกลือและสมุนไพรไทยไปตั้งไฟให้ร้อนในอุณหภูมิที่พอเหมาะ จากนั้นนำหม้อเกลือที่ได้มาประคบตามร่างกาย ซึ่งในปัจจุบันกระบวนการประคบหม้อเกลือได้กลับมานิยมกันไม่แต่เฉพาะในหญิงหลังคลอดเท่านั้น แต่ยังเป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่มักจะมีอาการปวดเมื่อยตามตัวบ่อยๆ ความร้อนจากหม้อเกลือนี้ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต บรรเทาอาการปวดเมื่อย ช่วยลดไขมันสะสมที่หน้าท้อง ช่วยปรับสมดุลรวมทั้งผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ
ทรีตเมนต์นี้เริ่มต้นด้วยการประคบหม้อเกลือและสมุนไพรไทยไปตามจุดต่างๆ ของร่างกาย จากนั้นปิดท้ายด้วยการนวดเทวารัณย์ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของสปาที่ผสมผสานเทคนิคการนวดแบบตะวันออก ได้แก่ การนวดแผนไทย อายุรเวท ชิอัตสึ เข้ากับการนวดในแบบตะวันตกอย่างการนวดสวีดิช และอโรมาเธอราพี เพื่อการผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบ สัมผัสประสบการณ์พิเศษนี้ได้ตลอดเดือนสิงหาคม 2561 ในราคาสุทธิ 3,500 บาทสุทธิ
โปรแกรม Devarana Tamrab for Rejuvenation ประกอบไปด้วย:
ประคบหม้อเกลือสมุนไพร (30 นาที) นวดเทวารัณย์ (90 นาที)
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองบริการได้ที่
เทวารัณย์สปา โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่
โทร. 0 5325 2511
อีเมล์: chiangmai@devaranaspa.com
เว็บไซด์: www.devaranaspa.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ