“บีเอสซี” เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “โป๊ป ธนวรรธน์” พร้อมส่งคอลเลคชั่น “BSC Orchid Collection” เอาใจสาวๆ

ข่าวบันเทิง Thursday August 2, 2018 10:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น นางบุษบง มิ่งขวัญยืน (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดตัว "โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" ในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนใหม่และยังเป็นเป็นพรีเซนเตอร์ชายคนแรกของ บีเอสซี คอสเมโทรโลจี (BSC Cosmetology) ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ผู้หญิงของโป๊ปใช้ BSC" พร้อมกันนี้ ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ "BSC Orchid Collection" ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีสันของกล้วยไม้ โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นที่แฟชั่น ฮอลล์ สยามพารากอน เมื่อเร็วๆ นี้ รายชื่อบุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) คุณพัชรศรี เบญจมาศ คุณเจนิเฟอร์ ฟอล์ว Vice President Merchendise A คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน กรรมการบริหาร บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล คุณโป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ คุณอรุโณชา ภาณุพันธ์ ผู้บริหารบรอดคาซท์ ไทยเทเลวิชั่น ดร.จันจิรา จันทร์โฉม ผู้จัดการแผนกธุรกิจโทรทัศน์ บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล อดีตมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2545 คุณชัยลดล โชควัฒนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มั้งค์ โปรดักชั่น จำกัด