ภาพข่าวเมืองไทยประกันชีวิต มอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

ข่าวทั่วไป Thursday August 2, 2018 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--เมืองไทยประกันชีวิต นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) (ที่ 4 จากซ้าย) นายชาญชัย พรหมสุวรรณ Chief Executive Officer บริษัทเอสที-เมืองไทยประกันภัย จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) และคณะผู้บริหาร มอบเงินจำนวน 3 แสนบาท เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากสถานการณ์น้ำท่วมในแขวงอัตตะปือและแขวงจำปาสัก สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว สถานการณ์ดังกล่าวส่งผลให้ประชาชนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่อัตตะปือและแขวงจำปาสัก ได้รับความรับความเดือดร้อนทั้งในด้านการคมนาคมและด้านความเป็นอยู่ โดยมีนายเกียรติคุณ ชาติประเสริฐ เอกอัครราชทูต ณ เวียงจันทน์ (ที่ 5 จากซ้าย) เป็นผู้รับมอบเงินช่วยเหลือดังกล่าวที่ สถานเอกอัครราชทูต ณ เวียงจันทน์ บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1. นายดาวิด โอม สังวรราชทรัพย์ Chief Agency Office บริษัทเอสที-เมืองไทย ประกันภัย จำกัด 2. นายชาญชัย พรหมสุวรรณ Chief Executive Officer บริษัทเอสที-เมืองไทย ประกันภัย จำกัด 3. นางพิตราภรณ์ บุณยรัตพันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) 4. นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) 5. นายเกียรติคุณ ชาติประเสริฐ เอกอัครราชทูต ณ เวียงจันทน์ 6. ดร.สุวิทย์ มังคละ อัครราชทูตที่ปรึกษา ณ เวียงจันทน์ 7. นายวิทู กิตตินันทพล Chief Financial Officer บริษัทเอสที-เมืองไทย ประกันภัย จำกัด 8. นายธนรัตน์ เกิดผล ผู้ช่วยผู้อำนวยการ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)