มูลนิธิทีเอชนิค ร่วมกับ สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย จัดงานเสวนาวิชาการ หัวข้อ “.th สู่โอกาสทางธุรกิจที่ยั่งยืน”

ข่าวทั่วไป Thursday August 2, 2018 11:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--มูลนิธิศูนย์สารสนเทศเครือข่ายไทย ชื่อโดเมน (Domain Name) เป็นสิ่งสำคัญมากในการทำเว็บไซต์หรือการทำการตลาดออนไลน์ การที่ผู้ประกอบการตั้งชื่อโดเมนที่แสดงถึงความเป็นธุรกิจของตัวเอง หรือตั้งชื่อโดเมนให้มีความเฉพาะเจาะจง ง่ายต่อการจดจำ และเป็นที่รู้จักแพร่หลาย ตรงกลุ่มเป้าหมาย จะส่งผลให้ลูกค้ามีโอกาสเข้าถึงได้ง่ายและมากขึ้น มาหาคำตอบว่า โดเมน .th จะเป็นจุดเริ่มต้นของธุรกิจและสร้างความยั่งยืนให้ธุรกิจของท่านได้อย่างไร มาพบกันในงานนี้… ขอเชิญผู้ประกอบการค้าออนไลน์ SMEs – Startup, เว็บมาสเตอร์, นักกฎหมาย และผู้สนใจเริ่มต้นธุรกิจ เข้าร่วมฟังการเสวนา หัวข้อ "ปั้นแบรนด์ให้ปัง เริ่มต้นธรุกิจอย่างไรให้ยั่งยืน" และ "พัฒนาการของโดเมนเนมกับกฏหมายต่าง ๆ ที่ควรรู้สำหรับผู้ประกอบการ" วันอังคารที่ 21 สิงหาคม 2561 เวลา 9.00 – 15.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 1 สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยฯ งานเสวนานี้ท่านจะได้ฟังเนื้อหาที่น่าสนใจจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างแบรนด์และกฏหมาย ท่านจะได้ทราบถึง: - วิวัฒนาการของโดเมนเนม .th ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันตลอดจนทิศทางในด้านธุรกิจในอนาคต - รู้จักการสร้างแบรนด์หรือเพิ่มช่องทางธุรกิจโดยใช้ประโยชน์จากโดเมนเนม - สถานะทางกฎหมายของโดเมนเนมในกฎหมายไทยและกฎหมายระหว่างประเทศ - ผู้ประกอบการตระหนักและเตรียมพร้อมในการรับมือกับปัญหาในกรณีที่โดเมนมีความเกี่ยวพันกับข้อมูลส่วนบุคคลของประชากรชาวยุโรป นอกจากนั้นภายในงานยังมีกิจกรรมอื่น ๆ อาทิ - จดชื่ออีเมลภาษาไทย ฟรี - โปรโมชั่นพิเศษเมื่อจดโดเมน .th เฉพาะภายในงานเท่านั้น - รับคำปรึกษาฟรี เรื่องการตั้งชื่อโดเมนดี ชื่อมงคลกับซินแสโจว ผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์และฮวงจุ้ย เสวนาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนได้ที่ https://www.thnic.or.th/dotth-bizonline/ **สงวนสิทธิ์การเข้าร่วมงานเฉพาะผู้ที่ได้รับอีเมลยืนยันจากผู้จัดเท่านั้น