เซเดอร์เร่ มองอนาคตตลาดเฟอร์นิเจอร์สดใส เตรียมผลิตเก้าอี้หนังปรับนอนนวัตกรรมใหม่ “สุดล้ำ”รับมือ

ข่าวทั่วไป Friday August 3, 2018 15:46 —ThaiPR.net

เซเดอร์เร่ มองอนาคตตลาดเฟอร์นิเจอร์สดใส  เตรียมผลิตเก้าอี้หนังปรับนอนนวัตกรรมใหม่ “สุดล้ำ”รับมือ

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--ทีมเฟอร์น

เซเดอร์เร่ เตรียมแผนรับมือ ธุรกิจเฟอร์นิเจอร์อีก 5 ปี ข้างหน้า พร้อมนำนวัตกรรมใหม่ คิดค้นสิ่งประดิษฐ์ใหม่ รองรับธุรกิจเก้าอี้หนังปรับนอนโต คาด มีการแข่งขันกันสูง ล่าสุดกำลังศึกษานวัตกรรมใหม่จากประเทศอิตาลี ด้านกลไกการรองรับโครงสร้างกระดูก ที่สามารถเพิ่มความสูง 1-2 เมตร มาผลิตเก้าอี้หนังปรับนอน และโซฟา พร้อมโชว์นวัตกรรมฟังก์ชั่นเก้าอี้หนังปรับนอนใหม่ 3 ฟังก์ชั่น " แซทสแปนเดอร์ (Z-spander)- ซีมูฟเวอร์ ( Z-mover )-อินฟินิทสเปซ ( infinite space )" ในงานบ้าน และสวนแฟร์ มิดเยียร์ 2018 บูธ J 61-67 และ J 86-92 แถวที่ 31 ระหว่างวันที่ 4 สิงหาคม 2561 -12 สิงหาคม 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา
นายนัยธาดา นันทน์วิธู กรรมการบริหาร บริษัท ทีมเฟอร์น (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ผลิตเก้าอี้หนังปรับนอนแบรนด์ เซเดอร์เร่ ( ZEDERE ) เปิดเผยว่า ธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ในประเทศไทยปัจจุบันนี้ มีการเติบโตขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากปัจจัยบวกทางเศรษฐกิจ โดยเฉพาะธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งสังเกตจากการมีบ้านพักอาศัย และ ธุรกิจคอนโดเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ประกอบกับ ธุรกิจท่องเที่ยวไทยมีปัจจัยบวกทำให้มีนักท่องเที่ยวเข้ามาเป็นจำนวนมาก จึงทำให้เฟอร์นิเจอร์มีการปรับเปลี่ยนร่วมสมัยมากขึ้น และในอนาคตอีก 5 ปี ข้างหน้า วงการธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ยังคงสดใสอยู่ แต่สินค้าจำเป็นต้องมีการปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัย เพราะผู้บริโภคทุกวันนี้ สามารถหาข้อมูลสินค้า และเข้าถึงสินค้าได้ง่ายขึ้น รวมทั้งการจับจ่ายซื้อสินค้าต่างๆผ่านออนไลน์ ก็ทำได้อย่างง่ายดาย ส่งผลให้มีการแข่งขันกันสูงขึ้น ดังนั้นผู้ประกอบการจะต้องมีการปรับตัวสรรหานวัตกรรมใหม่ๆขึ้นมารองรับ และสร้างความแตกต่างให้แก่ธุรกิจของตนเอง
ทั้งนี้ เซเดอร์เร่ จึงเตรียมพร้อมรับมือ โดยการนำนวัตกรรมใหม่ๆ และใช้แนวคิดสร้างสรรค์ เข้ามาผลิตเฟอร์นิเจอร์ เพื่อทำให้เก้าอี้หนังปรับนอนเซเดอร์เร่ มีความแตกต่างจากที่อื่น ซึ่งในขณะนี้ กำลังศึกษานวัตกรรมใหม่จากประเทศอิตาลี ด้านกลไกการรองรับโครงสร้างกระดูก ที่สามารถเพิ่มความสูง1-2 เมตร มาผลิตเก้าอี้หนังปรับนอนและโซฟา
ส่วนผลประกอบการ ของเซเดอร์เร่ในครึ่งปีแรก ของปี 2561 ผลประกอบการเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ แต่ไตรมาส 2 มีความยากลำบาก เนื่องจากเศรษฐกิจในต่างประเทศ และประเทศไทย เกิดการชะลอตัว การจับจ่ายซื้อสินค้าฟุ่มเฟือย จึงปรับตัวลดลงตามภาวะเศรษฐกิจ ส่วนไตรมาส 3 เป็นช่วงไฮซีซั่นของธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ ทำให้คนจับจ่ายซื้อสินค้ามากขึ้น ยอดขายเพิ่มขึ้นตามมา ทั้งนี้ ในปี 2561 เซเดอร์เร่ ตั้งเป้ายอดขายไว้ที 960 ล้านบาท แบ่งออกเป็นในประเทศไทย 200ล้านบาท และต่างประเทศ 760 ล้านบาท
ด้านแผนการตลาดไตรมาส 3 ปี 2561ในประเทศไทย เซเดอร์เร่กำลังมองหาทำเลแห่งใหม่ เพื่อขยายสาขาเพิ่มเติมอีก 1 แห่ง ในบริเวณใจกลางเมือง ซึ่งขณะนี้ยังอยู่ในขั้นตอนศึกษาว่า สถานที่ใดจะเหมาะสมที่สุด พร้อมกันนี้ เตรียมจับมือกับพันธมิตรด้านเฟอร์นิเจอร์จากหลายๆประเทศมาทำธุรกิจร่วมกันในประเทศไทย เพื่อทำให้กลายเป็นศูนย์กลางการซื้อขายเฟอร์นิเจอร์ที่ครบวงจร หรือ one stop service ล่าสุดมีประเทศ 2 ยักษ์ใหญ่ด้านเฟอร์นิเจอร์ คือ ไต้หวัน และ เกาหลี ได้ให้ความสนใจที่จะเข้ามาร่วมทำธุรกิจกับเรา นอกจากนี้ยังมีแผนทำ Customer Relationship Management หรือ CRM กับสถาปนิกต่างๆ ทำให้เกิดการจดจำแบรนด์มากขึ้น รวมทั้ง สร้างการรับรู้แบรนด์สินค้าผ่านสื่ออนไลน์ให้มากขึ้นกว่าเดิม และออกงานแสดงสินค้าอย่างต่อเนื่อง
สำหรับงานบ้านและสวนแฟร์ มิดเยียร์ 2018 ระหว่างวันที่ 4 สิงหาคม 2561 -12 สิงหาคม 2561ซึ่งเป็นงานแสดงและขายสินค้าครบวงจรที่เกี่ยวกับบ้านและสวน ทั้งในเชิง DESIGN, LIVING และ OUTDO OR LIVING ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ทั้งนี้ เซเดอร์เร่ นำเก้าอี้หนังปรับนอนนวัตกรรมใหม่ที่มีฟังก์ชั่นทันสมัย 3 ฟังก์ชั่น ไปจัดแสดงในงาน ระหว่าง บูธ J 61-67และJ 86-92 แถวที่ 31 ประกอบด้วย 1.ฟังก์ชั่น แซทสแปนเดอร์ (Z-spander) เป็นฟังก์ชั่นที่ออกแบบมาเพื่อรองรับเทคโนโลยีในการขยายที่นั่ง ด้วยระบบไฟฟ้าและมอเตอร์ นำเข้าจากประเทศเยอรมัน 2.ฟังก์ชั่น ซีมูฟเวอร์ ( Z-mover ) เป็นฟังก์ชั่นที่มีดีไชน์ แตกต่างจากเก้าอี้หนังปรับนอนทั่วไป ดูเหมือนโซฟาแต่ไม่ใช่โซฟา สร้างความประหลาดใจให้แก่ผู้พบเห็น พนักพิงจะเตี้ย เพื่อรับกับสรีระ ซึ่งจะดียิ่งขึ้น หากมีตัวหมอนเพิ่มเติม จะทำให้นั่งรับสรีระมากยิ่งขึ้น 3.ฟังก์ชั่นอินฟินิทสเปซ ( infinite space ) เป็นนวัตกรรมล่าสุดที่ออกแบบโดยเทคนิคล่าสุดของประเทศอิตาลี ที่ไม่ต้องใช้พื้นที่ด้านหลัง สามารถวางโซฟาชิดผนังได้เลย เหมาะกับคนสมัยใหม่ที่ตัวสูง ออกแบบมาตามกลิ่นอายของคนยุโรป มีมอเตอร์บังคับอย่างชาญฉลาดถึง 3 ตัว ตัวที่ 1ปรับที่หัวพนังผิง ตัวที่ 2 ปรับที่รองเท้า และตัวที่ 3 ปรับที่ยื่นเบาะนั่ง ซึ่งเหมาะกับคนรูปร่างสูงใหญ่
พร้อมทั้งจัดโปรโมชั่น มอบสิ่งดีๆให้แก่ คุณแม่ คนที่คุณรัก แทนคำบอกรัก ด้วยการซื้อเก้าอี้หนังปรับนอน รุ่น แอนจีโล่ ( Angelo ) ซึ่งผลิตมาจากหนังวัวแท้จากอิตาลีทั้งตัว ให้แก่คนที่คุณรักในเทศกาลวันแม่ ในปีนี้ จากราคาปกติ 59,200บาท ลดเหลือ 30,300 บาท และร่วมสนุกเล่นเกมส์ชิงของรางวัลมากมาย อาทิ การเขียนคำบรรยายบอกรักแม่ หรือ อัดคลิปวีดีโอ บอกรักแม่ เป็นต้น


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ