ข่าวทั่วไป Friday August 3, 2018 16:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--บุญถาวรเซรามิค บริษัท บุญถาวรเซรามิค จำกัด จะมีการจัดกิจกรรม "Kitchen and Bath Lover ครัวในฝัน สวรรค์คนรักห้องน้ำ" กิจกรรมพิเศษภายใต้โปรโมชั่น KNB'18 Expo ซึ่งมีบูธสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำมาร่วมจัดกิจกรรม ภายในงานมีสินค้านาทีทองจากแผนกห้องครัวและห้องน้ำ ราคาพิเศษลดสูงสุด 80% รวมถึงพบกับกิจกรรม Workshop การทำอาหารและเครื่องดื่มโดยบุคคลชื่อดังด้านอาหาร อาทิ หม่อมหลวงภาสันต์ สวัสดิวัฒน์ กูรูด้านอาหารและนักชิมชื่อดัง เชฟหนิง นภาพร ภัทรวิภาดา เจ้าของร้านเบเกอรี่ Beyond cafe คุณหนึ่ง รณภร คณิวิชาภรณ์ เจ้าของตำแหน่ง World Class Thailand bartender of the Year 2017 บริษัทฯ จึงมีความยินดีขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมงานดังกล่าว โดยไฮไลท์ของงานจะได้พบกับ ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน และจุ๋ย วรัทยา นิลคูหา คู่รักดาราที่กำลังจะมีข่าวดีเร็วๆนี้ มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับการเลือกซื้อสินค้าตกแต่งบ้านเข้าเรือนหอ ในวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคมนี้ เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ณ บุญถาวร สาขาเกษตร-นวมินทร์ กรุงเทพฯ