สมาคมอาคารชุดไทย จัดงานสัมมนา หัวข้อเรื่อง “ผ่ากลยุทธ์ธุรกิจคอนโดมิเนียม...ยุค 4.0”

ข่าวอสังหา Monday August 6, 2018 09:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--สมาคมอาคารชุดไทย สมาคมอาคารชุดไทย ได้กำหนดจัดงานสัมมนา หัวข้อเรื่อง "ผ่ากลยุทธ์ธุรกิจคอนโดมิเนียม...ยุค 4.0" ขึ้นในวันอังคารที่ 7 สิงหาคม 2561 เวลา 12.30 – 17.00 น. ณ ห้อง Ballroom ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นตลาดคอนโดมิเนียม และตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย ภายใต้ภาวะวิกฤตการณ์ทางการเมืองในปัจจุบัน โดยเผยแพร่ข้อมูลความรู้ความเข้าใจอันเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อสมาชิก ผู้ประกอบการธุรกิจคอนโดมิเนียม ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อื่นที่เกี่ยวข้อง และประชาชนทั่วไป ซึ่งสามารถที่จะนำข้อมูลด้านต่างๆ ไปใช้เป็นเครื่องมือในการบริหารธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและสอดคล้องกับสถานการณ์ในปัจจุบัน ในการนี้ คณะผู้จัดงานสัมมนาฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานสัมมนาในการอภิปราย หัวข้อเรื่อง "ผ่ากลยุทธ์ธุรกิจคอนโดมิเนียม...ยุค 4.0" ในวันอังคารที่ 7 สิงหาคม 2561 เวลา12.30 – 17.00 น.