ภาพข่าว“ไทก้า” จับมือ “เอสเอฟ” มอบความบันเทิงเพื่อแฟนหนัง จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์การ์ตูน “Conan The Movie 22”

ข่าวบันเทิง Monday August 6, 2018 11:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--ทีวี ธันเดอร์ บริษัท ทีไอจีเอ จำกัด นำโดย "คุณสุทธิชัย รุจิภาสกุล" กรรมการผู้จัดการ (ที่ 3 จากซ้าย) และ "คุณทวีชัย ศักดานรเศรษฐ" รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีไอจีเอ จำกัด (ที่ 4 จากซ้าย) ร่วมกับ "คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ" ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เอสเอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากซ้าย) และ "คุณโยชิยูกิ โยชิซาวะ" ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ ของ กู๊ดอนิเมะ บริษัท ได-อิจิ คิคาคุ ประเทศไทยจำกัด (ที่ 5 จากซ้าย) จัดงานเปิดตัว พร้อมเชิญผู้โชคดีชมภาพยนตร์การ์ตูนสืบสวนยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะมูฟวี่ 22 ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่ รอบกาล่าพรีเมียร์ โดยภายในงานยังได้ "นนท์-ธนนท์ จำเริญ" นักร้องรับเชิญ (ที่ 1 จากซ้าย) มาร่วมสร้างสีสันด้วยการแสดงมินิคอนเสิร์ตภายในงาน เมื่อวันก่อน