เจเนซิสขึ้นแท่นอันดับหนึ่งในตลาด ด้วย 4 รางวัลคุณภาพ ด้าน Contact Centre Solutions Vendor Awards จากฟรอสท์ แอนด์ เซลลิแวน

ข่าวเทคโนโลยี Monday August 6, 2018 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--Precious Communications เจเนซิส (www.genesys.com/asia) ผู้นำตลาดโลกด้านออมนิแชนแนล โซลูชันด้านการบริหารจัดการประสบการณ์ลูกค้าและคอนแท็กเซ็นเตอร์ เผยวันนี้ว่าบริษัทได้รับรางวัล Asia Pacific Customer Contact Platform Vendor of the Year ประจำปี ค.ศ. 2018 รวมถึงรางวัล Contact Centre Applications Vendor of the Year ประจำปี ค.ศ. 2018 ในประเทศมาเลเซีย ไทย และอินเดีย ซึ่งจัดโดย ฟรอสท์ แอนด์ เซลลิแวน รางวัลที่เจเนซิสได้รับเป็นผลจากการเติบโตของรายได้และส่วนแบ่งการตลาด ความหลากหลายของกลุ่มผลิตภัณฑ์และความสำเร็จที่สำคัญในการนำโซลูชันด้านการสร้างประสบการณ์ลูกค้าผ่านออมนิแชนแนล เข้าสู่ตลาดหลักๆ ในภูมิภาคนี้ บริษัทเป็นที่ยอมรับในวงกว้างว่าเป็นผู้นำด้านการระบบบริหารจัดการสร้างประสบการณ์ลูกค้าและพนักงาน ตลอดจนการเพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจด้วยการคิดค้นนวัตกรรมและการลงทุนอย่างต่อเนื่องในด้านต่างๆ อาทิเช่น การผสานนวัตกรรมปัญญาประดิษฐ์ ระบบอัตโนมัติอันชาญฉลาด การใช้บริการบนคลาวด์ การสร้างการมีส่วนร่วมบนออมนิแชนแนล และการใช้กรณีศึกษาเพื่อส่งเสริมการขายและการตลาด เจเนซิสเปิดตัวเครื่องมือล่าสุดที่ปฏิวัติวงการการจัดการเส้นทางการติดต่ออย่างครบวงจร ในงาน CX18 ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีโดย AI ด้วย Genesys Predictive Routing ใช้ข้อมูลประวัติที่มีประสิทธิภาพ และกระบวนการจัดคู่ลูกค้าและคุณลักษณะของพนักงานเพื่อคาดคะเนการใช้งานทรัพยากรของคอนแท็กเซ็นเตอร์เพื่อให้มีแนวโน้มที่จะบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจให้ได้มากที่สุด "รางวัลนี้คือเครื่องยืนยันถึงความมุ่งมั่นของเราในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและความเข้มแข็งของเราในภูมิภาคเอเชียแปซิกฟิก โดยเฉพาะในมาเลเซีย ไทยและอินเดีย ด้วยทีมงานที่จัดสรรขึ้นเฉพาะและเครือข่ายพันธมิตรที่ยืดหยุ่น เจเนซิสจะยังคงสานต่อนำพาประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าผ่านออมนิแชนแนล ไม่ว่าจะเป็นองค์กรขนาดใหญ่หรือธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม" คีท บัดจ์ รองประธานอาวุโส และผู้จัดการทั่วไป ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น ของเจเนซิส กล่าว รางวัล Frost & Sullivan เป็นรางวัลอันทรงเกียรติสูงสุดให้กับองค์กรที่สามารถแสดงศักยภาพความเป็นเลิศในภาคอุตสาหกรรมของตน บริษัทจำนวนมากได้รับการตรวจสอบรายได้ของพวกเขา ส่วนแบ่งการตลาด ความสามารถและภาพรวมในการมีส่วนร่วมในภาคอุตสาหกรรม เพื่อค้นหาแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด สำหรับข้อมูลล่าสุดจาก เจเนซิส ติดตามได้จากวิดีโอภาคฤดูร้อนของเรา เกี่ยวกับ เจเนซิส เจเนซิส มอบประสบการณ์อันสุดล้ำค่าให้กับลูกค้ามากกว่า 25 พันล้านรายในแต่ละปี ความสำเร็จของเรามาจากการเชื่อมการสนทนาระหว่างพนักงานกับลูกค้าบนทุกช่องทาง ในทุกๆ วัน มากกว่า 11,000 บริษัท ในมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ที่เชื่อมั่นและเลือกใช้แพลตฟอร์มการสื่อสารอันดับหนึ่งในการขับเคลื่อนผลลัพธ์ทางธุรกิจ และสร้างความผูกพันให้เกิดขึ้น ด้วยการประสานเทคโนโลยีที่ดีที่สุดและความเฉลียวฉลาดของมนุษย์ เราจึงสร้างโซลูชันที่เลียนแบบการสื่อสารโดยธรรมชาติและทำงานในแบบที่คุณคิด โซลูชันชั้นนำในตลาดของเรามีส่วนเสริมให้เกิดการมีส่วนร่วมในออมนิแชนแนลอย่างแท้จริง เพราะตอบโจทย์การเข้าถึงช่องทางได้ทั้งโซลูชันแบบติดตั้งที่ไซต์ลูกค้าและแบบคลาวด์ ประสบการณ์ในการสื่อสารควรจะไหลลื่นโดยสัญชาตญาณ และเพิ่มขีดความสามารถอย่างที่สุด เยี่ยมชมเว็บไซต์ genesys.com บนทวีตเตอร์ เฟสบุ๊ก ยูทูป ลิงก์อิน และบล็อกของเจเนซิส
แท็ก Application   APP