ใหม่! บัตรแรบบิท คอลเลคชั่น GUNDAM

ข่าวบันเทิง Monday August 6, 2018 15:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม บัตรแรบบิทเอาใจสาวก GUNDAM ออกบัตรคอลเลคชั่นพิเศษประเภทบุคคลทั่วไป รุ่น GUNDAM มีให้เลือก 2 ลาย GUNDAM และ ZAKU มาพร้อมกับ GUNDAM T-Shirt Limited Edition ลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น (Free size ลายตามหน้าบัตร) ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 350 บาท* และพิเศษสุดกับรางวัลใหญ่ PLAMO PERFECT GRADE GUNDAM และ ZAKU** รางวัลละ 2 ตัว (GUNDAM+ZAKU) จำนวน 2 รางวัล (** อ่านรายละเอียดการลงทะเบียนร่วมสนุกชิงรางวัลเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/Rabbitgundam หรือ www.rabbit.co.th) จำหน่ายบัตรวันที่ 1 สิงหาคม – 31 ตุลาคม 2561 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) ณ ห้องจำหน่ายตั๋วโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอส ทุกสถานี หรือซื้อ Online ผ่าน http://shop.dexclub.com/gundam-rabbit-card *ราคาดังกล่าวเป็นราคาบัตรที่ไม่มีค่าธรรมเนียม ค่ามัดจำ และมูลค่าเริ่มต้นในบัตรแรบบิท ต้องเติมมูลค่าก่อนใช้งาน และไม่สามารถคืนบัตรได้ ** เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด กำหนด