ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ชวนบอกรักแม่ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 2561

ข่าวทั่วไป Monday August 6, 2018 17:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ 12 สิงหาคม 2561 ศูนย์การค้าเดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมบอกรักแม่ ด้วยการซื้อผลิตภัณฑ์ดอกมะลิสัญลักษณ์วันแม่ จากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย โดยรายได้จากการจำหน่าย ส่วนหนึ่งทูลเกล้าฯถวายสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ โดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย และสมทบทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชน เพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้และผู้ด้อยโอกาสทั่วประเทศ โดยวันที่ 8 สิงหาคม 2561 เวลา 14.00 น. ทางศูนย์การค้าได้รับเกียรติจากพลตรีหญิง คุณหญิง อัสนีย์ เสาวภาพ ประธานที่ปรึกษาคณะกรรมการอำนวยการสภาสังคมสงเคราะห์ฯ เข้าเยี่ยมชมและเชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมซื้อผลิตภัณฑ์ดอกมะลิสัญลักษณ์วันแม่ ณ จุดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ โดยมีคุณสุฐิตา โชติจุฬางกูร ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บมจ.เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป ให้การต้อนรับ ร่วมบอกรักแม่ด้วยการสมทบทุนซื้อผลิตภัณฑ์ดอกมะลิสัญลักษณ์วันแม่ ตั้งแต่วันที่ 8-12 สิงหาคมนี้ ณ บริเวณชั้น 1 โซน 1 ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์