เจ้าพระยามหานคร จัดงานแถลงข่าว บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) หรือ 'CMC’ เตรียมเสนอขายหุ้น IPO

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday August 6, 2018 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--เจ้าพระยามหานคร บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) หรือ 'CMC' ประกอบธุรกิจพัฒนา อสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ของประเทศ โดยมุ่งเน้นการพัฒนาโครงการในพื้นที่ที่มีศักยภาพ และทำเลทีดี เป็นหลัก มีความยินดีที่จะเชิญท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวเพื่อเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุน IPO เพื่อรองรับการ ขยายกิจการอย่างมั่นคงและต่อเนื่อง ในวันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคม 2561 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้อง 702 - 703 ชั้น 7 อาคาร B ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถ. รัชดาภิเษก โดยมี นายแพทย์วิเชียร แพทยานันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ร่วมด้วยคุณอนงค์ลักษณ์ แพทยานันท์ กรรมการผู้จัดการ คุณวรัทภพ แพทยานันท์ Vice President บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) โดยมีที่ปรึกษาทางด้านการเงิน บริษัทหลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) - คุณมนตรี ศรไพศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ร่วมงานแถลงข่าว