เหมณรัศมิ์ กิติยาณัณท์ ก้าวที่กล้ากับโปรเจกต์เรียลลิตี้ Prince of Zodiac เพื่อก้าวไปสู่ซีรีส์ครั้งแรกของเมืองไทย

ข่าวบันเทิง Tuesday August 7, 2018 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.-- เรียกได้ว่าเป็น "ก้าวที่กล้า" ของสาวเก่งคนนี้ คุณเหมณรัศมิ์ กิติยาภัณท์ หรือ คุณอุ้ม กรรมการบริหาร บริษัทโซดิแอก อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (ประเทศไทย)จำกัด [Zodiac International Entertainment (Thailand)จำกัด] นักธุรกิจสาวคนเก่งด้านอสังหาริมทรัพย์ที่หาจับตัวได้ยากยิ่งคนหนึ่งของเมืองไทย ที่จะกล้าลุกขึ้นทำความฝันของตัวเองให้เป็นจริง ด้วยการผุดโปรเจกต์ยักษ์ที่ใช้ "ดวง" หรือ "โชคชะตา" เป็นตัวกำหนด กับโปรเจกต์เรียลลิตี้ Prince of Zodiac เพื่อก้าวไปสู่ซีรีส์ครั้งแรกของเมืองไทย Prince of Zodiac เป็นโปรเจกต์ ที่สำนักพิมพ์แจ่มใส สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ด้วยการรวมตัวนักเขียนชื่อดัง แนว แจ่มใส เลิฟ ซีรีส์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ถึง 12 คน แท็กทีมกันสร้างเรื่องรักสุดซ่าส์ของหนุ่มๆ ในชื่อชุดที่เป็นนิยายที่เกี่ยวกับ 12 เรื่องราวความรักหลากอารมณ์ของ 12 หนุ่มฮอตที่เจ้าเสน่ห์ตัวแทน 12 ราศี 12 คน โดยสร้างขึ้น 12 เรื่องๆ ละ 6 ตอน รวมทั้งสิ้น 72 ตอน คุณอุ้มเห็นว่าเป็นโปรเจกต์ที่น่าสนใจ บวกกับมีความฝันในวัยเด็ก จึงจับมือกับสำนักพิมพ์แจ่มใส โดยรั้งตำแหน่งเป็น "ผู้จัดละคร" และเข้ามาเป็นเจ้าของโปรเจกต์นี้อย่างเต็มตัว "ตัวเองมีความฝันมาตั้งแต่เด็กๆ อยากทำงานในวงการบันเทิงอยู่เบื้องหน้าเป็นนักร้อง เป็นนักแสดง แต่โตขึ้นก็เริ่มรู้ว่าตัวเองไม่มีความสามารถทางด้านนี้ บวกกับหน้าตาก็ไม่ให้ ก็เริ่มมองว่าตัวเองจะทำความฝันตัวเองได้ไง เพื่อสื่อให้คนได้รับทราบว่าเราชอบอะไร ที่ผ่านมาก็มีชอบลองแต่งเพลง ชอบแต่งบทละครแบบสมัครเล่นค่ะ แล้วก็บังเอิญมาเจอทีมงานคุณภาพที่เข้มแข็งเพื่อสร้างคนรุ่นใหม่ขึ้นมา โดยโปรเจกต์นี้เริ่มจากว่า เทรนด์ของนวนิยายเริ่มเปลี่ยนไป เราก็มาคิดกันว่าจะทำยังไงให้มันมีความแตกต่างกับสิ่งที่เป็นอยู่ ทางด้านคู่แข่ง ทั้งทางด้านชาแนล เราก็เลยพยายามมองหาจุดเด่นจนมาเจอนวนิยายเรื่อง Prince of Zodiac ของสำนักพิมพ์แจ่มใส ที่พูดถึงเรื่องของราศี ที่มาของความแตกต่างทำให้น่าสนใจ" จากจุดนั้นจนมาถึงจุดนี้ทำให้เกิด The Reality รายการเรียลลิตี้ปั้นดินให้เป็นดาว ต่อยอดมาจากการนำนักแสดงหน้าใหม่ที่ผ่านการ Casting จำนวน 30 คน ได้แก่ชาย 18 คน และหญิง 12 คน เข้ารับการฝึกสอนเกี่ยวกับการแสดง (Acting) การร้อง (Voice) การเต้น (Dance) เพื่อให้มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญก่อนที่จะแสดงซีรีส์ Prince of Zodiac จึงมีการนำการเรียนของนักแสดงเหล่านี้มาบันทึกเทปเป็น Prince of Zodiac The Reality จำนวน 18 ตอน โดยจะเริ่มออกอากาศตอนแรกทางทีวีดิจิตอล ช่อง 8 ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ ซึ่งคุณอุ้มยังเผยอีกว่าในเรียลลิตี้นอกจากจะได้เห็นความสามารถของนักแสดงแล้ว ยังจะมีการดึงเรื่องของ "ดวง" เข้ามาเกี่ยวข้องเป็นครั้งแรกของวงการเรียลลิตี้อีกด้วย "นักแสดงที่เราเลือกมาก็ต้องมากับ "ดวง" ด้วย ซึ่งในเรียลลิตี้จะนำเสนอให้เห็นซึ่งอยากให้ผู้ชมดูกันตั้งแต่ตอนแรกไปจนจบ โดยหนุ่มสาวที่สมัครและผ่านการคัดเลือกเข้ามา ไม่ได้หล่อสวยกันหมดทุกคน บางคนก็มีการเปลี่ยนแปลง ต้องพึ่งเรื่องดวงมีการปรับฮวงจุ้ยบนใบหน้า ทำตา ทำจมูก ทำปาก ทุกอย่างจะมีเรื่องเล่า เรียกว่ามีการเสริมบุคลิกกันใหม่...จริงๆ แล้วปัจจุบันเรื่องศัลยากรรมมันคืออีกปัจจัยหนึ่งของมนุษย์ไปแล้ว ในเรียลลิตี้นี้จะทำให้คนดูรู้ว่าการทำศัลยกรรมเป็นเรื่องไม่ต้องมานั่งปิดบัง เมื่อทำแล้วทำให้เราดูดีขึ้น สวยขึ้น หน้าตาดีขึ้น บุคลิกดีขึ้นมันจึงไม่ใช่เรื่องน่าอาย ฉะนั้นเด็กๆ ของเรานอกจากจะฝึกพัฒนาตัวเองแล้ว ก็ต้องพัฒนาหน้าตาไปเรื่อยๆ ด้วย อย่างดาราปัจจุบันในบ้านเราก็ไม่ได้หน้าเป๊ะกันทุกคนแต่อยู่ๆไปก็หน้าสวยขึ้นตามสเต็ป สรุปก็อยากให้ยอมรับในนวัตกรรมยุคออนไลน์ ฉะนั้นในเรียลลิตี้นี้ความสำคัญก็คือจะได้เห็นพัฒนาการของเด็กๆ ในทุกๆ ด้านทุกสัปดาห์ ทั้งนี้เพื่อพิสูจน์ว่าคนที่เราจดจ้องว่าใช่ จะถูกมั้ย โดยอยากให้ประชาชนช่วยเราคิดด้วยว่า พวกเขาจะเหมาะสมกับความเป็นพระเอกนางเอกในโปรเจกต์แรกที่ผู้ชมจะสามารถเลือกได้โดยการโหวตจากราศี ซึ่งก็ต้องมาดูกันว่าดวงไหนจะได้เป็นพระเอก-นางเอกในซีรีส์แรกกันค่ะ" งานนี้จึงเตรียมจัดงานแถลงข่าวรายการ Reality ปั้นดินให้เป็นดาว อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อเปิดตัวโปรเจกต์เรียลลิตี้เพื่อก้าวไปสู่ซีรีส์ในวันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคม 2561 เวลา 18.00 – 20.30 น. ณ ลาน Infinicity Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน นอกจากจะมีนักแสดงหน้าใหม่กว่า 90 ชีวิตที่จะมาเฉิดฉายในแนวแฟชั่นโชว์สุดอลังการแล้ว ยังมีเหล่าดารานักแสดงและเหล่าเซเลบริตี้คนดัง มาร่วมงานกันมากมาย... ขนาดเปิดตัวยังสุดอลังแบบนี้โปรเจ็กต์เรียลลิตี้ Prince of Zodiac เพื่อก้าวไปสู่ซีรีส์การันตีไม่ทำให้คนดูผิดหวังอย่างแน่นอน!!!