อ.มัลลิการ์ ร่วมรำลึกพระคุณแม่ มอบต้นมะลิ พร้อมสารพันจานนี้ที่แม่ชอบ

ข่าวบันเทิง 7 สิงหาคม พ.ศ. 2561 16:41 น. —ThaiPR.net

อ.มัลลิการ์ น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 พร้อมร่วมฉลองเทศกาลวันแม่ ด้วยการมอบต้นมะลิ ดอกไม้แห่งความบริสุทธิ์อ่อนโยน ที่แสดงถึงความรักความผูกพันของแม่และลูกที่ไม่มีวันเสื่อมคลาย โดยมอบให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ร้านอาหารในเครือ ได้แก่ ร้าน อ.มัลลิการ์ ร้านเรือนมัลลิการ์ ร้านปาป้าปอนด์ พิซซ่าพายแอนด์พาสต้า ร้านปังยิ้ม คาเฟ่แอนด์เบเกอรี่ และ ร้านคุ้มกะตังค์ เฉพาะในวันที่ 12 สิงหาคม 2561

นอกจากนี้ยังได้เตรียมเมนูจานนี้ที่แม่ชอบ จานอร่อยจากร้านสาขาในเครือ เริ่มตั้งแต่ จานเรียกน้ำย่อย จานหลัก ขนมหวาน และน้ำผลไม้สดปลอดสาร จากสวนสาระพรรณ จังหวัดลพบุรี ซึ่งอ.มัลลิการ์ ได้คัดสรรเป็นพิเศษ อาทิ สาคูไส้หมู เมี่ยงกระทงทอง หมี่กรอบทรงเครื่อง แกงส้มชะอมกุ้งสด ซี่โครงหมูอบยอดผัก น้ำพริกไข่ปู พิซซ่าหน้าคั่วกลิ้ง-แซลมอน สลัดปาป้าปอนด์ ข้าวแมวขโมย ขนมครกชาววัง ปาท่องโก๋สังขยาใบเตยกะทิสด และ อีกสารพันเมนูจานชอบของแม่และครอบครัวได้อิ่มอร่อย ตลอดเดือนสิงหาคม

สอบถามรายละเอียด และ ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-946-1000 หรือที่ เฟซบุ๊คของร้านในเครือ ได้แก่ Facebook:http://www.facebook.com/AjarnMallika Facebook:http://www.facebook.com/RuenMallika