เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ชวนแม่หยุดพัก แล้วมาช้อป ชิม ชิลล์ ในงาน “The Mall Shopping Center Mom’s Day Off”

ข่าวทั่วไป Wednesday August 8, 2018 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--เดอะมอลล์ กรุ๊ป เพราะแม่คือคนสำคัญและเป็นทุกอย่างให้กับลูกตลอด 24 ชั่วโมง วันแม่ปีนี้ถึงเวลาให้คุณแม่ได้หยุดแล้วมาพักผ่อน เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมกับ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ เอสซีบี เอ็ม วีซ่า และ ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดงาน "The Mall Shopping Center Mom's Day Off" ฉลองเทศกาลวันแม่แห่งชาติ ชวนลูกๆควงคุณแม่มาดูแลใส่ใจตนเอง คัดสรรกิจกรรมครบครันทั้งด้านสุขภาพ ความงาม การกิน และท่องเที่ยว โดยงานจัดตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2561 ที่เดอะมอลล์ ทุกสาขา เดอะมอลล์ บางกะปิ พาคุณแม่ช้อปจุใจกับตลาดนัดวันแม่ พบกับบูธสินค้าความงาม เสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องประดับ และอาหารแสนอร่อย พร้อมบูธตรวจสุขภาพเบื้องต้นฟรีจากโรงพยาบาลนวมินทร์พญาไท นอกจากนี้จูงมือคุณแม่ร่วมทำความดี ด้วยการบริจาคโลหิตในโครงการ "M Heart สายโลหิต สายใจ" พร้อมพบกับ บอย ปกรณ์ และคุณแม่ในงาน ในวันพุธที่ 8 สิงหาคม 2561 ที่ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ อีกทั้งวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป สนุกสนานไปกับ บาส-สุรเดช พินิวัตร์ หรือ บาส เดือนเกี้ยวเดือน โดยงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 – 14 สิงหาคม 2561 ที่ แกรนด์ ฮอลล์ ชั้น G เดอะมอลล์ บางกะปิ เดอะมอลล์ บางแค อยากให้คุณแม่มีสุขภาพดี พบกับบูธตรวจสุขภาพเบื้องต้นฟรีกับโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค พร้อมแพคเกจตรวจสุขภาพในราคาพิเศษ บริการวัดความสมบูรณ์ของผิว, เครื่องวัดไขมัน, แนะนำวิธีการออกกำลังกายเบื้องต้น, ตรวจสุขภาพสายตา จากหลากหลายสถาบันความงามและสุขภาพชั้นนำมากมาย อาทิ Body Shape, Doctor Life, Sparsha, Match House, The Next, Fitness First เป็นต้น พร้อมกิจกรรมถ่ายรูปกับคุณแม่ โดยงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11 -13 สิงหาคม 2561 ที่ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 เดอะมอลล์ บางแค เดอะมอลล์ โคราช จูงมือคุณแม่มาตรวจสุขภาพเบื้องต้นฟรี กับโรงพยาบาลกรุงเทพ นครราชสีมา ตรวจสุขภาพช่องปากและฟัน และเชิญคุณแม่ร่วมสนุกกับกิจกรรม Workshop เรียนรู้เทคนิคการแต่งหน้าจาก BSC ฟรี! เพียงสมัครผ่าน M Card Mobile Application แลก 12 Point โดยงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11 -13 สิงหาคม 2561 ที่ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 เดอะมอลล์ โคราช นอกจากนี้ ตลอดเดือนสิงหาคมพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ช้อปสนุกลุ้นพาแม่เที่ยว เพียงสะสมยอดช้อปสินค้าภายในห้างฯ และศูนย์ฯ ครบทุก 1,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ลุ้น ผ่าน M Card แอปพลิเคชัน ลุ้นรับโชค 2 ชั้น ลุ้นที่ 1 : Taiwan Exclusive Trip ชม ชิม ช้อป 4 วัน 3 คืน กับ มล. ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ ลุ้นที่ 2 : บัตรกำนัลที่พักสุดหรู 2 วัน 1 คืน ห้อง Deluxe Pool Access Room จาก Avani Hua Hin Resort & Villas พิเศษ ลูกค้าบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ เอสซีบี เอ็ม วีซ่า รับ 5 สิทธิ์ และลูกค้าบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ รับ 3 สิทธิ์ ดีลพิเศษสำหรับสมาชิกบัตร M Card เมื่อนำ 12 M Point แลกผ่าน M Card Application รับส่วนลดสูงสุด 70% หรือนำ 12 M Point แลกอิ่มฟรี 12 เมนู อาทิ The Pizza Company, Zen Restaurant, Au Bon Pain, Korean Dessert Cafe, บางหวาน, ก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร, เจียงลูกชิ้นปลา (เฉพาะวันที่ 11-13 สิงหาคม 2561) คุณแม่รับสิทธิพิเศษ จาก SF Cinema , Korat Cineplex ชวนแม่ดูหนังฟรี และโปรโมชั่นพิเศษจากร้านค้าในศูนย์มากมาย สิทธิพิเศษ สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ เอสซีบี เอ็ม วีซ่า เฉพาะเสาร์-อาทิตย์ ช้อปภายในศูนย์ฯ ครบ 1,500 บาท รับบัตรกำนัลห้างฯมูลค่า 500 บาท ลูกค้าบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ ช้อปครบ 1,500 บาท รับบัตรกำนัลห้างฯ มูลค่า 200 บาท นอกจากนี้ผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ เอสซีบี เอ็ม วีซ่า อิ่มอร่อยที่ร้าน Sizzler ครบ 1,000 บาทขึ้นไป ลดทันที 500 บาท (เฉพาะวันที่ 11 – 13 ส.ค. 61) สำหรับ The Mall Department Store ต้อนรับเทศกาลวันแม่กับ The Mall "WonderMom" #ขอบคุณแม่จากหัวใจ ตั้งแต่วันที่ 9-14 สิงหาคมนี้ พบโปรโมชั่น เคาน์เตอร์ปกติ Ladies Fashion, Lingerie Salon, The Living ลดสูงสุดถึง 30%, Beauty Hall ลดสูงสุด 15% และสินค้าราคาพิเศษลดสูงสุด 70% นอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษ WonderMom Station : Customize T Shirt สกรีนข้อความบอกรักแม่ลงบนเสื้อตามใจคุณแม่ ถูกใจคุณลูก มูลค่าตัวละ 299- ส่วนในวันเสาร์อาทิตย์ที่ 11-12 สิงหาคม พบกิจกรรมและกองเชียร์ WonderMom สุดประทับใจ ขอบคุณแม่ในปีนี้ ให้คุณแม่เป็น WonderMom กันได้ที่ The Mall Department Store ทุกสาขา" ร่วมฉลองวันแม่อย่างอบอุ่น ให้แม่ได้ผ่อนคลายกับกิจกรรม และลุ้นรับของรางวัลมากมายได้ในงาน "The Mall Shopping Center Mom's Day Off" ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2561 ที่เดอะมอลล์ทุกสาขา