ธนาคารธนชาต จัดงานสัมมนา “SME in Action แชร์การทำธุรกิจ ติดอาวุธ SME” เพื่อพัฒนาศักยภาพให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในธุรกิจอย่างยั่งยืน

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday August 8, 2018 16:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--ธนาคารธนชาต ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ได้ตระหนักถึงการแข่งขันทางธุรกิจที่เพิ่มขึ้นในยุคดิจิทัลที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก จึงมุ่งเน้นให้ความรู้ลูกค้า SME เพื่อได้เห็นมุมมองใหม่ๆ รวมถึงการปลุกศักยภาพของลูกค้าให้ตื่นตัวและเตรียมพร้อมรับการแข่งขันอย่างเต็มที่ ดังนั้น จึงได้จัดสัมมนา "SME in Action แชร์การทำธุรกิจ ติดอาวุธ SME" โดยเชิญวิทยากรชื่อดัง "สอง-ภาสกร ไวยวรรณะ" ผู้เชี่ยวชาญการสร้างแรงบันดาลใจ ผู้เขียนหนังสือ "เปลี่ยนนักฝันเป็นนักลงมือทำ" และเจ้าของผลิตภัณฑ์ไข่ขาวพร้อมรับประทาน แบรนด์ "Fin-e" มาจุดไฟปลุกพลังให้ผู้ฟังฮึดสู้ ธนาคารธนชาตจึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานในวันพุธที่ 15 สิงหาคม 2561 เวลา 14.00 น. – 17.30 น. (ลงทะเบียนเวลา 13.30 น.) ณ ห้องจามจุรี บอลรูม ชั้น M โรงแรมปทุมวัน ปริ้นเซส โดยมี นายเกรียงไกร ภูริวิทย์วัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดงานสัมมนาฯ